Mở tài khoản chứng khoán giao dịch trực tuyến

 

Các sàn giao dịch cổ phần lớn của nước Mỹ sẽ mở cửa trở lại vào hôm nay (31/10). Hôm qua, tất cả những công ty vận hành thị trường đã cộng nhau tham gia thử nghiệm giao dịch trên hệ thống dự phòng. Buổi thử nghiệm cũng cho phép những doanh nghiệp giao dịch thành viên đảm bảo chắc chắn họ đã sẵn sàng cho phiến giao dịch ngày hôm nay cach choi chung khoan. những công ty này vốn đang hoạt động trên hệ thống dự phòng của chính họ.
Ít nhất 30 người đã tử vong và hàng triệu người dân nên sống trong tình trạng không mang điện. Cơn bão cũng làm hầu hết những hoạt động buôn bán ở Mahattan phải đóng cửa và hầm tàu điện ngầm bị ngập.
Ban đầu, thị trường được dự kiến sẽ mở cửa vào ngày trang bị 2 như thường lệ. Tuy nhiên, sau đó, những cơ quan quản lý nên chịu áp lực từ các siêu thị mong muốn giới hạn thực hiện giao dịch. bên cạnh lý do lo lắng cho sự an toàn của nhân viên, các công ty cũng lo lắng về các sai lệch trên thị trường do có quá ít nhân viên làm cho việc.
Hôm qua, các ngân hàng, doanh nghiệp môi giới và các bộ phận liên quan khác đã dành phổ biến giờ để thảo luận về việc khôi phục lại giao dịch. Theo dự đoán của giới phân tích, bão Sandy khiến cho những sàn giao dịch và ngân hàng mất đi hàng chục triệu USD doanh thu mỗi ngày.

Lần mới đây nhất mà thị trường nên đóng cửa trong mở tài khoản chứng khoán một khoảng thời gian dài là vào tháng 9/2011, sau lúc Trung tâm thương mại thế giới bị tấn công. Sau đấy, sàn NYSE và Nasdaq đã buộc phải đóng cửa 6 ngày liên tiếp.
Kế hoạch giao dịch trở lại sẽ gặp phải phần lớn cạnh tranh do cơn bão đã để lại các hậu quả nặng nề ở New York. Nước tràn vào hầm tàu điện ngầm và theo thị trưởng Michael Bloomberg, hệ thống tàu điện ngầm sẽ chưa thể hoạt động trở lại trong vòng 4 tới 5 ngày tới.
Ngân hàng lớn nhất nước Mỹ JPMorgan Chase & Co hi vọng số đông nhân viên sẽ mang thể trở lại văn phòng làm cho việc trong ngày hôm nay. Trong khi đấy, tòa nhà chính của Citigroup tại số 388 đường Greenwich vẫn bị ngập nặng và không sở hữu điện.
các văn phòng của Goldman Sachs ở Hạ Manhattan và Jersey City vẫn chưa vững chắc về việc mở cửa trở lại bởi bị ngập nặng. Morgan Stanley cho biết sẽ mở cửa trở lại khi thị trường cổ phần mở cửa. Trụ sở của ngân hàng này nằm ở khu vực Times Square, nơi ít bị ảnh hưởng hơn.
Do đây là giai đoạn đỉnh điểm của mùa báo cáo tài chính cũng như báo cáo kinh tế đồng bang gia chung khoan thời bầu cử Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 6/11, kiên cố thị trường sẽ có biến động mạnh lúc mở cửa trở lại. dân đầu cơ sẽ tìm mọi cách đánh giá ngành nào cũng như cổ phiếu nào sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực hay tích cực từ cơn bão.
Hôm nay cũng là ngày cuối cộng của năm tài khóa đối mang 1 số quỹ tương hỗ. bởi vậy, các quỹ này sẽ bán ra các cổ phần yếu kém vào cuối phiên để giảm thiểu bị đánh thuế vào lợi nhuận từ danh mục đầu tư.
Theo Art Hogan, giám đốc điều hành của Lazard Capital Markets, ít nhất thì thị trường sẽ phản ứng thái quá trong những giờ giao dịch thứ 1, đẩy khối lượng giao dịch lên cao.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét