Mở tài khoản chứng khoán giao dịch online13

 

bí quyết đây 1 năm, S. Kashinath, 1 người lao động không biết chữ tại bang miền Nam Tamil Nadu của Ấn Độ, mất 300.000 rupee (5.600USD) tiền tiết kiệm vì đã đầu tư vào chương trình bán hàng đa cấp sở hữu những hứa hẹn lợi nhuận cao. Giờ đây, theo Reuters, Kashinath, một trong khoảng 23 triệu người thu nhập từ phải chăng đến trung bình của Ấn Độ đang được chính phủ khuyến khích đầu tư vào cach choi chung khoan các thị trường cổ phiếu địa phương.


vừa qua, Ấn Độ đã co bang gia chung khoan ra đời thị trường chứng khoán tiết kiệm mang tên Rajiv Gandhi (RGESS), theo ấy các nhà đầu tư Ấn Độ với thu nhập dưới 1 triệu rupee (18.600 USD/năm) được miễn thuế 50% lúc tậu cổ phần mang giá thành từ 50.000 rupee trở lên. 1 người mù chữ như ông S. Kashinath quả là khó lúc giao dịch chứng khoán nhưng ông tự tin khi cho biết sẽ tìm mọi cách nghiên cứu và sớm mở tài khoản tại ngân hàng để theo dõi tiền lời cổ phần.
Đề án đầy tham vọng của Chính phủ Ấn Độ nhằm mục đích mở rộng quyền với cổ phần, tiếp sinh lực cho những quỹ phi lợi nhuận. Ấn Độ là một trong các nước với tỷ lệ tiết kiệm cao nhất thế giới, ở mức trên 30%, cao gấp đôi Mỹ. Số vàng dưới dạng tiền tiết kiệm của nước này là 800 tỷ USD. Ấn Độ cũng là nước chọn vàng đa dạng nhất thế giới có số vàng ước tính trị giá một nghìn tỷ USD, theo số liệu của Hội đồng vàng thế giới, to hơn tổng giá thành đầu tư vào quân sự của các nước Mỹ, Trung Quốc, Nga và Anh.
mua cổ phần là một phạm trù xa lạ sở hữu người dân nước này, nhất là các người sở hữu thu nhập phải chăng. Chỉ chưa tới 5/100 người dùng cổ phiếu trực tiếp hay thông qua những quỹ hỗ trợ. Trong lúc Mỹ, theo điều tra của Gallup, với hơn 1 nửa dân số tậu cổ phần, đề cập cả thông qua các quỹ lương hưu. Mô hình đem cổ phần tới có người nghèo là của cựu Bộ trưởng Tài chính Thomas Mathew. Ông hy vọng nguồn đầu tư chứng khoán này sở hữu thể đạt 116 nghìn tỷ rupee (2,16 nghìn tỷ USD), gấp đôi số vàng của Ấn Độ.
Ông Mathew thừa nhận, còn đa dạng việc cần làm cho như giáo dục cho các nhà đầu tư và đa dạng kiến thức tài chính để họ hiểu biết về đầu tư chứng khoán. Chính phủ Ấn Độ hy vọng sở hữu dự án này, họ sẽ bớt phụ thuộc vào dòng vốn từ nước không tính cũng như giảm thâm hụt ngân sách. ko kể ra, thông qua dự án này, Ấn Độ muốn dần dần đưa tiền an sinh xã hội vào vòng xoay vốn, giảm bớt áp lực chi tiêu của chính phủ.
Thế nhưng, công việc này ko phải dễ dàng khi hàng triệu dân đầu cơ tiềm năng này cực kỳ thận trọng và số đông người ở vùng sâu vùng xa vốn ko tin tưởng vào thị trường cổ phiếu ở các thành phố. đề cập từ năm 1992, Ấn Độ bắt đầu cho người nước bên cạnh tậu chứng khoán, đến nay, họ đang nắm giữ 1/5 tổng giá trị chứng khoán.
Thị trường cổ phần Ấn Độ đang ở đáy bắt buộc di chuyển người dân bỏ tiền mở tài khoản chứng khoán vào nơi ko với lời sẽ rất khó khăn. Để tránh rủi ro lúc đầu tư vào cổ phiếu, Chính phủ Ấn Độ chỉ ngừng trong 100 cổ phần bậc nhất để người dân lựa tìm. ngoại trừ ra, Chính phủ Ấn Độ khuyến khích dân tậu cổ phiếu thông qua các quỹ hỗ trợ.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét