Mở tài khoản chứng khoán giao dịch online 11

 


Dân “nghiền chứng” thường kể nét “quyến rũ” của thị trường nằm ở chính chiếc sự “đỏng đảnh, đồng bóng” của thị trường. lúc thì “phăm phăm” lao xuống, khi thì “cắm đầu cắm cổ phi lên”. Đôi khi lại cứ nhẩn nhơ, đủng đỉnh nâng cao một ít, giảm một ít làm cho nhà đầu tư cứ như lạc vào mê hồn trận, không biết lối nào mà “hành xử”.
Sau đợt dân đầu cơ “nhắm mắt nhắm mũi” tháo chạy như chưa bao giờ được chạy trong tuần giao dịch cuối tháng 8, thị trường phục hồi từ vùng hỗ trợ được cho là siêu “nhạy cảm” 380 điểm của Vn-Index. Tâm lý nhà đầu tư đang ổn định trở lại thì bất ngờ phiên giao dịch ngày thiết bị Sáu (2/11) thị trường lại bị bán tháo bởi tin tức ông Đặng Văn Thành – Nguyên chủ tịch HĐQT Sacombank (HOSE: STB) – cùng một số thành viên trong gia đình bị cơ quan điều tra mời khiến việc. Tuy nhiên, đợt hoảng loạn này nhanh chóng bị cắt cơn lúc phiên giao dịch ngày thứ Hai (5/11) chỉ số Vn-Index nâng cao điểm trở lại.
bây giờ, mọi các mã cổ phần đang giao dịch mở tài khoản chứng khoán ở mặt bằng giá siêu phải chăng, thậm chí rộng rãi mã sở hữu giá chỉ tương đương đáy của năm 2009. Khối lượng khớp lệnh những phiên vừa rồi cũng sụt giảm mạnh. Ngay cả phiên tháo chạy trong hoảng loạn cùng cực ngày 2/11, cũng chưa tới 100 triệu cổ phần được khớp lệnh trên cả hai sàn (tương đương những phiên đầu năm). Đây là dấu hiệu cho thấy cung giá thấp hầu như rơi vào trạng thái suy kiệt.
Mặt bằng giá quá tốt cùng thanh khoản suy kiệt thường là dấu hiệu của vùng đáy thị trường. Và chỉ chờ tín hiệu phải chăng, thị trường mang thể bật lên bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, tuần giao dịch từ 5-9/11 diễn biến thị trường đề cập chung vẫn chưa rầm rộ không tính 1 vài tín hiệu sớm tới từ 1 số mã như BVH, VCB, CTG hay các mã VND, SHS, BVS... phiên cuối tuần.
mang lẽ mặt bằng giá quá thấp làm cô đông “trơ” trước những diễn biến “có vẻ” tiêu cực trên một vài mã cổ phiếu nào đó. Chẳng hạn ngày 8/11 mã cổ phiếu VND bị bán siêu mạnh (giá tham chiếu là 8,000 đồng và giá sàn là 7,500 đồng). Trong phiên này, đặc trưng vào đầu giờ chiều bang gia chung khoan, thường xuất hiện lệnh quy mô lớn bán thẳng vào dư sắm ở các vùng giá tốt hơn tham chiếu, thậm chí sở hữu những lệnh 100 ngàn đơn vị bán tại mức giá 7,600 đồng. Tuy nhiên, diễn biến của VND hầu như không ảnh hưởng tiêu cực tới thị trường. số đông mã cổ phiếu vẫn giao dịch quanh mức tham chiếu mà không sở hữu sự tháo chạy. Thậm chí, đợt khớp lệnh đóng cửa Vn-Index đã bật nâng cao mạnh tới hơn 4 điểm cứ như là mo tai khoan chung khoan người mua “nạp lệnh” chỉ chờ có sự tháo chạy để “nhặt” hàng khuyến mãi.
Phiên cuối tuần, dù ko sở hữu sự bứt phá đột biến nhưng diễn biến thị trường vẫn tiếp tục trong xu hướng tích cực. đặc thù thời gian giao dịch buổi chiều, những mã cổ phần ngành cổ phần lại cho thấy sự rầm rộ. các lệnh quy mô to được “tung” vào chủ động khớp dư bán trên những mã VND, SHS, BVS, thậm chí SHS cuối phiên dư chọn trần và VND với lúc khớp giá trần.
Nhìn chung, tuần giao dịch từ 5-9/11 diễn biến thị trường vẫn ở trạng thái nghe ngóng và hoài nghi. Tuy nhiên, các tín hiệu sớm tới từ các mã BVH, VCB, CTG hay nhóm chứng khoán ngành chứng khoán phiên 09/11 là các tham khảo rất với giá trị cho quyết định của cô đông trong những tuần giao dịch đến. Thị trường sẽ tiếp tục nâng cao kiên cố trong sự hoài nghi của đa dạng người?

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét