Mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất 2

 

cô đông nên theo dõi thêm các tín hiệu trước lúc đưa ra quyết định, hạn chế tậu đuổi trong các nhịp tăng điểm ngắn hạn của thị trường.

các chuyên gia cổ phiếu bình luận, sự “im lặng” của thanh khoản và màu đỏ của những chỉ số trong các phiên trước như “khoảng lặng” để rồi sau đó sở hữu thể là một “cơn bão” mạnh từ ngày 25/10.
Minh chứng là ngay lúc mở cửa phiên giao dịch ngày 25/10 trên cả hai sàn khối lượng giao dịch lớn, giao dịch phổ biến, biên độ giao dịch giá rộng báo hiệu xu thế bán ra mạnh. Ông Nguyễn Tuấn - siêu thị cổ phiếu cổ phần FLC cho rằng: “Nó được ví là điểm ban đầu sau một xu hướng giảm giá, nhiều khả năng sẽ tiếp diễn sau phiên này. HNX-Index với thể giảm sâu quanh mức hỗ trợ mạnh 53,88 điểm, còn Vn-Index theo hướng sở hữu kênh dao động trên và dưới. Vùng dao động trên với ngưỡng kháng cự mạnh ở 400 điểm. Sau lúc nó đi lên ngưỡng 400 điểm cách đây khoảng 5 ngày và không vượt qua được thì đích đến của kênh đi ngang trên HSX cực kỳ có thể sẽ nằm ở khu vực 383 điểm”, ông Tuấn nhận định.
một chuyên gia cho rằng, những chỉ số rơi từ đầu đến cuối phiên 25/10 trên cả hai sàn cach choi chung khoan, nhưng thanh khoản tăng nhẹ cho thấy tâm lý cô đông sau một thời gian dài thị trường đi ngang, đã mất kiên nhẫn trùng hợp thu được lợi nhuận. Họ lựa mua giải pháp thoát khỏi thị trường để chờ đợi các tín hiệu mới.
Ông Nguyễn Tuấn cũng cho rằng, các phiên giao dịch trong biên độ hẹp có thanh khoản thấp liên tục xuất hiện chứng tỏ tâm lý thị trường đang hơi dè dặt, điều này phù hợp mang hoàn cảnh hiện nay lúc những thông tin vĩ mô chưa đủ mạnh mở tài khoản chứng khoán để ủng hộ cho một xu hướng cụ thể, nhà đầu tư cần theo dõi thêm các tín hiệu trước khi đưa ra quyết định, hạn chế tậu đuổi trong các nhịp tăng điểm ngắn hạn của thị trường.
“Những đợt mở bán dự án nhà đất mới tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều đưa ra các chiến lược trực tiếp hoặc gián tiếp mo tai khoan chung khoan hạ giá cho người mua chứng tỏ xu thế giảm giá trên thị trường bất động sản vẫn đang tiếp diễn. Mặc dù giá cổ phiếu bây giờ chẳng phải là bong bóng, nhưng lúc xét về mối tương quan, rộng rãi khả năng thị trường cổ phần sẽ còn những mức giảm điểm sâu hơn hiện nay”, ông Tuấn nhận định.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét