Mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất 3

 

Standard & Poor’s 500 chấm dứt chuỗi 3 ngày nâng cao điểm liên tiếp với sự kiện Google công bố doanh thu và lợi nhuận quý III rẻ hơn mức dự báo.Đóng cửa phiên hôm qua (18/10), chỉ số S&P 500 giảm 0,2%, xuống còn 1.457,34 điểm. Chỉ số Dow Jones giảm 0,1%, xuống còn 13.548,94 điểm. Trong khi đó, chỉ số Nasdaq giảm một,1%, xuống còn 2.744,17 điểm.
Giao dịch cổ phần Google bị gián đoạn vào khi 12h50 giờ New York cach choi chung khoan và đến 15h20 chiều mới được khôi phục sau lúc hãng công bố báo cáo lợi nhuận cuối cùng. Google cho R.R. Donnelley & Sons Co. đã công bố kết quả quý III trong khi chưa được phép. cổ phiếu Google giảm đến 8%, mạnh nhất nhắc từ tháng một.
Lợi nhuận và doanh thu của Google đều thấp hơn so sở hữu dự báo. Đây là dấu hiệu cho thấy mở tài khoản chứng khoáncác nhà quảng bá đang đánh giá công cụ của Google bị giảm giá trị. Trong lúc đấy, mức giá liên quan tới mở rộng hoạt động buôn bán mới làm lợi nhuận giảm. Số tiền trung bình mà những nhà quảng cáo cho mỗi click vào một đoạn quảng cáo đã giảm 15% so với cộng kỳ năm trước.
Tính chung, cả nhóm chứng khoán kỹ thuật giảm 1,5% và là nhóm giảm mạnh nhất trong chỉ số S&P 500. cổ phần của phổ biến hãng to đồng loạt sụt giảm. cổ phần Apple giảm 1,9%, IBM giảm 2,8%, AOL giảm một,9%, Groupon giảm 3,4% trong khi Facebook giảm 4,6%.
Trước đó, cổ phần Mỹ giảm điểm do báo cáo của Bộ Lao Động cho thấy bang gia chung khoan số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng mạnh hơn dự đoán. Tuy nhiên, sau đó thị trường lại nâng cao điểm sau lúc số giấy phép xây dựng nhà được cấp tăng vọt đồng thời hoạt động sản xuất ở Philadelphia tăng lần thứ nhất trong 6 tháng. Đây là dấu hiệu cho thấy ngành công nghiệp đã bắt đầu ổn định.
Trong số 104 nhà hàng trong chỉ số S&P 500 đã công bố báo cáo kết quả marketing từ ngày 9/10 tới nay, 75 công ty đã công bố lợi nhuận vượt dự đoán trong lúc mang 26 nhà hàng tốt hơn dự báo.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét