Mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất 34

 

Tâm lý chốt lời khiến cho thị trường vươn lên là thận trọng, CPI của Hà Nội và TP HCM trong tháng 12/2012 tương đối rẻ ko còn là bất ngờ. Thêm vào đấy, việc nâng cao giá điện 5% ngay trong ngày 22/12/2012 được coi là thông tin xấu.
Về mặt kỹ thuật, MBS nhận định Vn-Index tăng trong ngắn hạn cach choi chung khoan có mục tiêu 405 điểm, trung hạn có xu thế đi ngang sở hữu biên độ dao động 385 - 405 điểm. Mặc dù hình thành thân nến điều chỉnh giảm nhưng chỉ số vẫn nằm trên đường MA100 đóng vài trò là ngưỡng hỗ trợ nhẹ. Khối lượng giao dịch bắt đầu suy giảm, với dấu hiệu suy yếu ở những chỉ số công nghệ mang việc rời xa vùng chọn quá mức.
các chỉ báo cho thấy thị trường sẽ tiếp tục diễn ra một sự điều chỉnh ngắn hạn về 390 điểm, giai đoạn tích lũy diễn ra kéo dài 1-2 tuần và xu hướng tăng ngắn hạn sẽ tiếp tục. cô đông cần tiến hành vị thế sắm vào lúc Vn-Index tiến dần về ngưỡng hỗ trợ 390 điểm.

Trong lúc đó, chỉ số HNX-Index cho thấy áp lực bán đang tăng mạnh, hàng xả ồ ạt mở tài khoản chứng khoán và hình thành loại hình nến giảm điểm. Điều này thể hiện rằng chỉ số này sẽ tiến về ngưỡng hỗ trợ là 53,5 điểm trong tuần sau”.
siêu thị cổ phiếu cổ phần Bảo Việt - BVSC
“Sau lúc tuần đồ vật 3 của tháng 12 kết thúc, thị trường sẽ quay lại diễn biến vốn có của nó và sẽ không còn chịu rộng rãi ảnh hưởng bởi những hoạt động đẩy, đỡ NAV hoặc tái cơ cấu danh mục cuối năm của khối ngoại. Nhóm những dân đầu cơ trong nước theo quan sát của chúng tôi đã chủ động sắm bán đón đầu hiện tượng này bảng giá chứng khoán và nhìn chung cũng đã đóng sắp hết phần danh mục lướt sóng theo khối ngoại. Diễn biến thị trường trong những tuần tới sẽ tiếp tục phản ánh các chi tiết kinh tế vĩ mô cũng như kỳ vọng của nhà đầu tư vào các chuyển biến về mặt chính sách trong năm 2013.
Mặc dù xu hướng nâng cao ngắn hạn của thị trường vẫn đang được bảo lưu, nhưng chúng tôi cho rằng, đa dạng khả năng cả hai chỉ số đang đi lại trong các nhịp sóng cuối của công đoạn xác lập đỉnh ngắn hạn. Mức độ phản ánh của các tin tức tích cực mới đây cũng ko còn đa dạng đối mang xu thế ngắn hạn và nhịp sóng hồi phục đến ví như có cũng chỉ mang tính “dư âm” hoặc xuất hiện cục bộ tại một vài mã chứng khoán.
Chúng tôi tiếp tục giữ quan điểm thận trọng và khuyến nghị những cô đông tận dụng các phiên hồi phục vào đầu tuần đến để giảm tỷ trọng cổ phần xuống mức phải chăng, bảo vệ thành quả đạt được trong sóng tăng điểm vừa qua”.
công ty chứng khoán chứng khoán Sài Gòn – SSI
“Giằng co quanh mốc tâm lý 400 điểm và có lúc vượt mức này nhưng mức kháng cự một lần nữa không vượt được qua và chỉ số lùi dần trong phiên giao dịch ngày 21/12. Cây nến ngày cho thấy sự lưỡng lự rất to của cung và cầu, các cổ phiếu vốn hóa to tác động mạnh nhất là MSN, VCB, GAS, VNM đóng góp giảm 3,12 điểm. Khối lượng giao dịch ở mức 61,46 triệu đơn vị,̣ tương đương có khối lượng của ngày trước đó.
Như vậy, mốc tâm lý 400 điểm vẫn là thách thức cho chỉ số Vn-Index. Chúng tôi cho rằng sẽ ko mang sự phục hồi nào đáng đề cập trong tuần sau nếu như ko có những thông tin vĩ mô tích cực tiếp tục hỗ trợ cho sức cầu gia tăng vào tuần kế tiếp. những phiên hồi lên nhiều khả năng sẽ ngắn và lượng bán chốt lời ngắn hạn với thể vẫn gia tăng cùng sự phân hóa mạnh vẫn diễn ra”.
doanh nghiệp cổ phần chứng khoán FPT – FPTS
“Thị trường đang cho thấy rõ sự cạnh tranh khi đối mặt với những ngưỡng nhạy cảm, đáng quan tâm là mốc 400 của Vn-Index đang gây áp lực cả về tâm lý và khoa học lên chỉ số này. tin báo nâng cao giá điện thêm 5% được đưa vào thời điểm đầu giờ sáng cũng ảnh hưởng mạnh tới thị trường, mặc dù hiện tại thì nó ko ảnh hưởng nhiều tới mục tiêu và chỉ số giá sử dụng CPI năm 2012 nhưng kiên cố sẽ tác động đến xu thế giá cả hàng hóa, dịch vụ trong năm sau.
Trong tuần sau, nhiều khả năng diễn biến giao dịch sẽ ko còn nhộn nhịp như các phiên giao dịch tuần mới đây lúc mà quỹ ETF đã kết thúc thời hạn cơ cấu danh mục, thanh khoản vì vậy sẽ sụt giảm ít nhiều tự dưng với sự tham gia mạnh của khối ngoại.
Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư cần tạm ngừng giải ngân tại các ngưỡng nhạy cảm và mang thể cân đề cập chốt lời có những cổ phần đã tăng nóng và sở hữu dấu hiệu suy yếu”.
công ty cổ phần chứng khoán Woori CBV
“Xét trên phương diện khoa học, kịch bản trong phiên 21/12 hơi rõ nét lúc lượng cầu quan sát được vẫn tập trung đỡ giá các mức dưới tham chiếu và quanh vùng giá sàn. Thanh khoản cũng giảm sút cho thấy bên bán cũng không thực sự ép giá xuống quá rẻ. Đây là biếu hiện của tâm trạng chờ đợi để xác định xu hướng tiếp theo của chỉ số tại vùng điều chỉnh. Áp lực hiện thực hóa lợi nhuận theo chúng tôi quan sát là không quá to và bên tậu sẵn sàng ở các vùng giá thấp đủ để đảm bảo chỉ số sẽ ko bị giảm lại quá sâu.
Đợt điều chỉnh mang thể sẽ diễn ra trong 1 vài phiên đầu tuần đến trước lúc xu thế tiếp theo được định hình. Vào thời điểm hiện tại, đây vẫn là các phiên điều chỉnh trong 1 xu hướng nâng cao của thị trường”.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét