Mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất 42

 

Doanh nghiệp quản lý quỹ Asia Frontier Capital vừa thông báo mở quỹ đầu tư tại Việt Nam sở hữu tên AFC Vietnam Fund. Quy mô mục tiêu là 50 triệu USD và dân đầu cơ có thể đăng ký tham gia từ ngày 10/12 tới.
Asia Frontier Capital với trụ sở tại Quần đảo Cayman (thuộc Liên hiệp Vương quốc Anh) dự kiến đầu tư vào cach choi chung khoan những cổ phần niêm yết tại Việt Nam. Quy mô mục tiêu là 50 triệu USD. AFC Vietnam Fund nhắm đến những nhà hàng vừa và nhỏ, được quản lý bởi Asia Frontier Capital (Vietnam) Limited.
những lãnh đạo của quỹ này là ông Andreas Vogelsanger (CEO), Andreas Karall (Giám đốc đầu tư) và Thomas Hugger (Giám đốc tác nghiệp). Theo thông cáo báo bang gia chung khoan chí của công ty được Opalesque đăng tải, cả ba đã sở hữu đa dạng năm khiến cho việc và đầu tư tại châu Á.

Sau khi giá cổ phần tại Việt Nam giảm tới 70-90% công đoạn 2007-2012, chúng tôi nhận thấy mở tài khoản chứng khoán xu hướng này đang bắt đầu đảo ngược và mang thể kéo dài 5-7 năm nữa. Khoảng 1 phần ba trong hơn 700 chứng khoán niêm yết tại Việt Nam với hệ số P/E khoảng 6-7, đang giao dịch dưới giá trị sổ sách và trả cổ tức hơn 9%. Thậm chí, 1 số công ty còn với tiền mặt ròng sắp bằng giá trị vốn hóa", Karall cho biết.
"Tiềm năng vững mạnh của Việt Nam cực kỳ phải chăng, đặc trưng trong bối cảnh hệ thống ngân hàng đang cải tổ và Chính phủ với phổ biến gói kích thích kinh tế. Nội tệ ổn định, giá tiền lao động khó khăn sẽ làm cho nâng cao vốn đầu tư trực tiếp nước bên cạnh (FDI) vào đây", Vogelsanger nhận định.
Asia Frontier Capital là nhà hàng chuyên đầu tư vào những nền kinh tế sơ khai vững mạnh nhanh tại châu Á, thông qua quỹ AFC Asia Frontier Fund. Theo ông Thomas Hugger, trước Việt Nam, AFC Asia Frontier Fund đã có mặt tại Bangladesh, Campuchia, Iraq, Lào, Mông Cổ, Myanmar, Pakistan, Papua New Guinea và Sri Lanka

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét