Mở tài khoản chứng khoán tốt nhất 22

 

Sức hút của tin báo lạm phát đối sở hữu nhà đầu tư không còn to cho phải khó kỳ vọng tin tức này sẽ giúp thị trường xác định xu hướng rõ ràng.
Dưới đây là phần nhận định thị trường của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 21/11.
nhà hàng cổ phần FLC - FLCS
Cuối phiên chiều ngày 20/11, sàn HNX được đẩy mạnh tìm vào cuối phiên làm thị trường tăng giá khá nhanh và số lượng cổ phần nâng cao giá trên sàn Hà Nội cũng nâng cao mạnh. Tính chất nâng cao giá mạnh cuối phiên này có sắc thái của việc tạo giá tham chiếu hôm sau đứng ở mức cao và ko thể hiện tính chất tích lũy của thị trường.
Kề từ ngày thứ Tư tuần trước, mẫu tiền to quay trở lại xu hướng chế tạo, những luồng tiền đầu cơ đề cập chung vẫn đang đứng không tính thị trường. Trong bối cảnh khối lượng giao dịch tiếp tục đứng ở mức tốt trên cả 2 sàn, bên sắm và bên bán không tỏ rõ sự chi phối, thị trường trong ngắn hạn cực kỳ dễ biến động theo xu thế giảm giá trung hạn và dài hạn.
Nhịp nâng cao điểm ngày 20/11 tạo điều kiện rẻ cho mục đích giảm dần tỷ trọng chứng khoán trong danh mục đầu tư.
nhà hàng cổ phiếu ACB - ACBS
tin tức ban đầu về chỉ số CPI tháng 11 ở TP HCM nâng cao nhẹ 0,1% đã ảnh hưởng tích cực đến tâm lý của dân đầu cơ về khả năng lạm phát trong tháng 11 sẽ nâng cao rẻ hơn dự báo. Nhìn chung, áp lực nâng cao giá trở lại của nhóm hàng lương thực và thực phẩm cũng như nhiên liệu tiếp tục duy trì ở mức phải chăng. do đó, chúng tôi kỳ vọng chỉ số CPI bình quân năm 2012 tăng 9,3% so mang năm trước. Mặc Dù thế, sở hữu những diễn biến bây giờ của kinh tế vĩ mô, thị trường vẫn khó thoát khỏi xu thế giảm hiện tại trong thời gian tới.
Mặc dù đóng cửa tăng điểm, nhưng xu hướng nâng cao trong phiên của Vn-Index không rõ ràng, thay vào đó là dao động lình xình quanh tham chiếu trong suốt phiên. Trong các phiên đến, Vn-Index với thể tiếp tục giao động chậm chạp trong biên độ hẹp.
Trên HNX, lình xình trong phiên buổi sáng, nhưng HNX-Index nâng cao tốc trong phiên chiều và đóng cửa tăng tương đối ngày 20/11.
Ở chiều tăng, mục tiêu của HNX-Index là đỉnh 52,8 trong những phiên tới. Ở chiều giảm, mục tiêu là đáy 50,32.
Ở bức tranh to hơn, chúng tôi duy trì quan điểm là thị trường đã trải qua sóng giảm dài buộc phải khả năng tiếp tục giảm mạnh là khó xảy ra, ít nhất là trong ngắn hạn.
Dưới 50,32, HNX-Index có thể giảm về mức 48. Ngược lại, vượt 52,8, HNX-Index mang thể quay về kháng cự mạnh 57.
doanh nghiệp chứng khoán FPT - FPTS
Phiên giao dịch ngày 20/11 sắc xanh đã trở lại trên cả hai sàn, tuy nhiên nhìn vào diễn biến thực tế trong phiên thì phiên tăng điểm 20/11 cũng không thật sự khởi sắc. Giao dịch vẫn khá trầm lắng cùng tâm lý thận trọng của cô đông, thanh khoản do đó mà cũng ko được cải thiện nhiều.
xu hướng thị trường vẫn chưa sở hữu gì rõ ràng, khi mà thanh khoản vẫn ở mức phải chăng thì đa dạng khả năng thị trường sẽ chưa có rộng rãi tích cực trong ngắn hạn. bên cạnh ấy, loại tiền và tâm lý vẫn tương đối yếu, nhà đầu tư đang hướng về các giải pháp và vấn đề nợ xấu cụ thể để mang thể kỳ vọng nhiều hơn cho dài hạn.
có diễn biến thị trường hiện tại, chúng tôi tiếp tục khuyến nghị nhà đầu tư thận trọng, giữ tỷ lệ tiền mặt cao trong danh mục, chờ đợi các cơ hội rõ rệt hơn.
nhà hàng chứng khoán Đầu tư Việt Nam - IVS
cổ phiếu REE được sắm mạnh ngay đầu phiên có tin tức về việc phát hành trái phiếu chuyển đổi cho cổ đông chiến lược Platinum Victory. Cho dù room đã đầy nhưng việc Platinum Victory vẫn sắm cho thấy công ty phải chăng đang thực sự được sử dụng rộng rãi. Điều này giúp cho thị trường với 1 phiên giao dịch tích cực hơn, phổ biến mã đầu cơ bắt đầu sở hữu tín hiệu tậu mạnh trở lại: LCM, DQC, HQC, ...
Trong phiên 20/11, khối ngoại tậu mạnh ITA mang hơn một triệu đơn vị là điểm đáng chú ý. Nhưng việc khối lượng giao dịch vẫn còn tốt như bây giờ sẽ khiến cho cả hai chỉ số chưa thể tạo được một xu thế mới. vì thế, phiên giao dịch ngày 21/11 không loại trừ kịch bản như vậy tiếp tục xảy ra. Thị trường sẽ tiếp tục giao động trong biên độ hẹp và 1 số cổ phiếu đầu cơ sẽ mang cơ hội tăng giá tiếp.
siêu thị chứng khoán Sài Gòn - SSI
Giảm điểm đầu phiên về nhe ̣dưới mốc hỗ trợ ngắn hạn Fibonacci 50% ở 382 điểm, chỉ số hồi phục nâng cao trở lại nhờ môṭ số mã được kích hoạt nâng cao kịch trần tạo cho cầu trở nên sôi động trở lại. Dòng tiền được cuốn vào thi ̣trường sở hữu mức giá cao trong phiên giao dịch tạo ra cây nến nâng cao điểm, nhưng khối lượng vẫn ở mức thấp gần 21 triệu đơn vi, nâng cao nhẹ so sở hữu phiên trước đó.
nâng cao điểm hồi phục nhưng chỉ số vẫn nằm khá xa đường xu thế hồi phục ngắn hạn, khối lượng không gia nâng cao cũng phán ánh hiện tượng tạm thời tiết cung sau 3 phiên giảm điểm và sau lúc kiểm định ngưỡng hỗ trợ ngắn haṇ Fibo 50% trong phiên để hồi phục nhẹ.
sắm bán hàng sẵn có sẽ tạo được lợi thế hơn đối mang nhà đầu tư lướt sóng ngắn, đối có nhà đầu tư dài hạn, nên tận dụng phiên hồi phục để bán cao, tậu thấp trở lại tiếp tục có chiến thuật hạ giá vốn danh mục và dư thêm tỷ trọng tiền mặt..
công ty cổ phiếu Rồng Việt - VDSC
Trong bối cảnh thị trường chứng khoán đi ngang do trống vắng tin báo, mức nâng cao chỉ số giá tiêu dùng tháng 11 của TP HCM, khu vực mang CPI chiếm tỷ trọng to trong cơ cấu CPI cả nước, được công bố sáng 20/11 với sự giảm tốc mạnh so có tháng trước đã phần nào mang đến sự hứng khởi cho dân đầu cơ.
Mặc dù sự giằng co trong kênh giá hẹp vẫn là kịch bản chính, song trái có xu thế tiêu cực của phiên 19/11, thị trường phiên 20/11 vận hành theo chiều hướng tích cực. các chỉ số đóng cửa với số điểm gần mức cao nhất và độ rộng thị trường tích cực mang số mã nâng cao giá chiếm áp đảo. Tín hiệu này cho thấy, tâm lý nhà đầu tư đang nghiêng về phía lạc quan đa dạng hơn trong phiên 20/11.
với mức nâng cao CPI hơi rẻ của khu vực TP HCM, chúng tôi cho rằng, mức nâng cao CPI chung của cả nước sẽ vô cùng đáng lạc quan. Tuy nhiên, như đã sở hữu nhận định trong những bản tin trước, sức hút của tin báo lạm phát đối sở hữu dân đầu cơ trên thị trường không còn lớn và do đó, chúng tôi không kỳ vọng phổ biến vào khả năng tin báo này sẽ giúp thị trường xác định xu thế rõ ràng.
siêu thị chứng khoán Dầu khí - PSI
Diễn biến thị trường trong phiên 20/11 cho thấy các tin tức về CPI tại TP HCM tăng mức tốt và việc Ủy ban cổ phiếu thời gian đến sẽ xem xét giảm phí lưu ký, nâng cao tỷ lệ margin đã sở hữu phần nào tác động tích cực đến tâm lý thị trường. Tuy nhiên, thanh khoản thị trường chưa có sự cải thiện đáng kể, áp lực bán tiềm ẩn còn khá to, trong khi đó các cổ phần tăng mạnh phiên 20/11 toàn bộ là các cổ phần với hệ số beta cao và kết quả quý III không tích cực. Như vậy, khả năng chiếc tiền tham gia thị trường mang nặng tính chất của mẫu tiền ngắn hạn.
có thanh khoản thị trường đang ở dưới mức 30 triệu cổ phiếu/phiên/mỗi sàn, tình trạng khoa học đang là là sideway thì những biến động tăng - giảm trong phiên ko mang phổ biến ý nghĩa. Vn-Index sẽ tiếp tục với những dao động trong vùng 375 - 400 điểm còn HNX-Index sideway trong khoảng 50 - 54 điểm.
Thanh khoản hai sàn càng giảm xuống rẻ và duy trì mức cạn kiệt thì biên độ của các dao động sẽ càng to, trong khi đấy xu thế chính của thị trường lại phụ thuộc vào các tin báo vĩ mô trong thời gian tới, định hướng chính sách tiền tệ năm 2013 cũng như các giải pháp giải quyết các vấn đề lớn của nền kinh tế và bây giờ vẫn chưa bộc lộ rõ ràng.
vì thế, nhà đầu tư nên giảm thiểu tối đa việc tậu cao - bán rẻ đuổi theo các dao động hiện hữu của thị trường.
siêu thị chứng khoán Maritime Bank - MSBS
Hai sàn nâng cao nhẹ trở lại điều tất yếu sau 1 chuỗi các phiên giao dịch biến động sideway. Phiên phục hồi nhẹ sở hữu khối lượng giao dịch khá tốt tiếp tục là tín hiệu hạn chế giao dịch đối sở hữu cô đông ngắn hạn. Mặc dù nhóm cổ phần lớn, trung bình và nhỏ với ghi nhận sắc xanh tăng điểm chủ đạo trên cả 2 sàn, nhưng sức cầu sắm vào cổ phần vẫn tương đối dè dặt và yếu. Khối ngoại cũng hạn chế giải ngân hơn trong 3 phiên trở lại đây. Sự phân hóa cổ phần xuất hiện rõ nét ở những mã cổ phiếu mang giao dịch tích cực ngày 20/11: KDC, KBC, DQC, ITA, REE.
Dao động của 2 chỉ số cổ phiếu Vn-Index và HNX-Index ngày nay là hơi hẹp với thanh khoản phải chăng tiềm ẩn nhiều rủi ro trong ngắn hạn. bây giờ, thị trường cổ phiếu ít khả năng giảm sâu do cầu ở ngưỡng 384 - 385 hơi mạnh. Chúng tôi cho rằng, ví như không với tin báo vĩ mô hỗ trợ tốt thì thị trường sẽ biến động đi ngang nhiều phiên. Phiên giao dịch ngày 21/11, thị trường sẽ tăng nhẹ đầu phiên và giảm dần về cuối phiên. chiếc tiền tối ưu sẽ là lực đẩy 1 số mã chứng khoán nhỏ tăng giá.
nhà hàng chứng khoán BIDV - BSC
Phiên tăng điểm 20/11 chưa đem lại nhiều tín hiệu về xu hướng. HNX-Index trong 3 phiên gần đây vẫn được coi là đi ngang có biên độ dao động hẹp quanh vùng giá 51-52 điểm. Trong khi ấy, thanh khoản cả 2 sàn chưa được cải thiện cả về khối lượng lẫn giá trị. không tính ra, tin báo hỗ trợ cho thị trường hiện nay cũng khó gây được tác động gây chuyển biến tâm lý đáng nhắc.
Chúng tôi giữ quan điểm về chiến lược ngắn hạn đã được nêu ra trong những báo cáo trước đây, nhà đầu tư phải tận dụng các phiên tăng điểm để giảm dần tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục.
doanh nghiệp cổ phần Bảo Việt - BVSC
Theo quan điểm của BVSC, diễn biến đi ngang trong biên độ hẹp sở hữu thể vẫn tiếp diễn trong vài phiên tới. Tuy nhiên, việc xuất hiện một vài tin báo tích cực mang thể làm thị trường bật nâng cao trong 1-2 phiên và giả dụ HNX-Index vượt qua được ngưỡng cản 52,8 điểm, xu thế tăng ngắn hạn sẽ chính thức được xác lập trở lại. cô đông với thể tận dụng cơ hội khi thị trường nâng cao điểm thực hiện cơ cấu lại danh mục, duy trì hoặc gia tăng vị thế cổ phiếu trong tài khoản giả dụ tín hiệu “break” xuất hiện.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét