Cổ phiếu BIDV-BSC: những chỉ số giằng co trong phiên cách chơi chứng khoán sáng hôm qua

 

Nhanh chóng giảm nói từ phiên chiều. Lực bán tại các chứng khoán đầu cơ tăng mạnh khiến cho tâm lý thị trường giảm sút. VN-Index và HNX-Index chốt phiên có biên độ đáng đề cập.


Khối ngoại bán ròng trên cả hai sàn chính trong phiên hôm qua, sắm bảng giá chứng khoán ròng nhẹ trên UPCOM.
Lực mua bắt đáy với dấu hiệu gia tăng lúc các chỉ số thị trường giảm sâu. phổ biến khả năng, VN-Index sẽ cân bằng tại khu vực 520-526 ngày nay.
dân đầu cơ mạo hiểm cân đề cập tậu tại những nhịp giảm sâu của thị trường, giảm thiểu mua đuổi tại những nhịp nâng cao điểm.
cổ phần SSI-SSI: TTCK trong nước tiếp tục giảm thế mạnh cộng có những TTCK trên thế giới. ngoại trừ chi tiết Trung Quốc và giá dầu đầu tư chứng khoán, Việt nam lại đang chịu các rủi ro mới phát sinh khiến cho tâm lý của giới đầu tư ko khỏi lo lắng. VN-Index mặc dù đầu phiên tương đối tích cực nhưng càng về cuối phiên càng chìm sâu. Nhóm cổ phần dầu khí, nhóm đầu cơ quen thuộc tiếp tục bị bán mạnh trong phiên chiều. số đông cổ phần đóng cửa tại vùng giá thấp nhất ngày bao gồm cả giá sàn như FLC, HAG, BID, FIT, VHG, PPI, TMT, KLF, PVB,… Tuy nhiên, vẫn sở hữu 1 số cổ phần đi ngược lại xu thế thị trường và tăng phải chăng như AAA, GEX (Upcom), C32, DXG, CVT, PTB,…
-NĐTNN vẫn chưa ngừng bán ròng, giá trị bán ròng của sàn HOSE và HNX lần lượt là -96 tỷ đồng và -10 tỷ đồng
-Kết quả marketing quý 4 và cả năm 2015 của các siêu thị niêm yết bắt đầu được công bố.
chứng khoán MB-MBS: Việc các chỉ số cổ phần toàn cầu tiếp tục xu hướng suy giảm, giá dầu tạo đáy mới ở vùng 26 usd/thùng và những quỹ ETF rút vốn và bán bớt cổ phần trong danh mục mở tài khoản chứng khoán là những nguyên nhân chính khiến cho thị trường tiếp tục mất điểm trong phiên hôm qua. Thị trường giao dịch cần bằng trong phiên sáng và giảm tương đối trong phiên chiều, giảm mạnh nhất trong phiên này vẫn là nhóm chứng khoán dầu khí và các cổ phiếu đầu cơ sở hữu hiện tượng cắt giảm margin.
Khối ngoại bán ròng trên cả hai sàn, tại HSX họ mua ròng hơn 95,63 tỷ đồng và trên HNX họ chọn ròng 9,67 tỷ đồng, tính chung họ đã bán ròng hơn 105,3 tỷ đồng trên cả hai sàn. Trong 2 phiên giao dịch gần đây quỹ VNM ETF bị rút tổng cộng 650.000 CCQ và thực hiện bán ra đã tác động tiêu cực tới chỉ số chung và trong phiên hôm qua chúng tôi tiếp tục nhận thấy động thái bán ra của quỹ này, điều này cho thấy rộng rãi khả năng số lượng CCQ của quỹ này cách chơi chứng khoán với thể còn suy giảm trong phiên giao dịch đêm nay của thị trường Mỹ theo giờ Việt Nam.
Về mặt khoa học, những chỉ số cổ phiếu tiếp tục sụt giảm để tiến về vùng đáy cũ trong vùng điểm 510 – 518 sở hữu VN-Index và vùng 72 – 73 điểm có HNX-Index, trong các phiên tới các chỉ số có thể tiếp tục suy giảm để chính thức kiểm nghiệm những vùng hỗ trợ nêu trên. bởi vậy, chúng tôi khuyến nghị dân đầu cơ duy trì tỷ trọng tiền mặt cao, hạn chế các giao dịch ngắn hạn, hoạt động chọn trung hạn với thể tiếp tục chờ đợi những tín hiệu rõ ràng hơn từ thị trường.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét