Hỗ trợ của thị trường nằm ở khoảng 535 - 545 điểm.

 


tất cả những công ty cổ phần đều cho rằng thị trường sẽ ổn định trở lại sau đợt giảm điểm vừa qua. Tuy nhiên, để sở hữu thể hồi phục trở lại cách chơi cổ phiếu, thiết yếu các dấu hiệu rõ ràng hơn trong những phiên tới.


ART cho rằng vẫn bắt buộc thận trọng sở hữu diễn biến của thị trường. VN-Index mang thể nâng cao điểm khoa học trong tuần này, nhưng cơ hội kiếm lời trong thị trường hiện nay khá khó khăn, do không chắc chắn về mức độ hồi giá mo tai khoan chung khoan cũng như khả năng tậu đúng mã.

Mức giảm phiên hôm nay chưa thực sự lớn (Trung lập)
(Công ty chứng khoán MB- MBS)
Thị trường giảm điểm khiến VN-Index xuống dưới mốc hỗ trợ 560 điểm và HNX-Index tiệm cận 76 điểm. Tuy nhiên mức giảm phiên hôm nay chưa thực sự lớn và các chỉ số vẫn dao động trong vùng hỗ trợ hiện tại là 555-560 điểm với VN-Index và 76 điểm mang HNX-Index. do đó, MBS khuyến nghị nhà đầu tư duy trì tỷ trong tiền mặt cao trong danh mục và theo dõi diễn biến thị trường ở các ngưỡng hỗ trợ trên để với phản ứng ưa thích.
nhiều cổ phần cơ bản đã về vùng tìm hấp dẫn (Trung lập)
(Công ty cổ phần Bảo Việt - BVSC)
Mặc dù rủi ro trong ngắn hạn vẫn khá to, đặc biệt do tác động từ những nhân tố bên không tính, điển hình là thị trường chứng khoán Trung Quốc nhưng BVSC cho rằng hiện hơi đa dạng cổ phiếu cơ bản đã về vùng tậu hấp dẫn. cô đông với thể xem xét giải ngân tỷ trọng thấp vào một số mã đã giảm sâu trong đợt vừa rồi hoặc mang triển vọng kết quả marketing quý IV khả quan.
Giao dịch ổn định hơn trong ngắn hạn (Trung lập)
(Công ty chứng khoán FPT- FPTS)
nếu nguồn cung dần cạn kiệt kết hợp mang thời điểm mo tai khoan giao dich chung khoan công bố báo cáo Quý IV và cả năm 2015 cũng sắp diễn ra đồng loạt, sẽ tạo động lực mới cho chiếc tiền có các điểm đến cụ thể cho thị trường.
Đây là chi tiết được kỳ vọng sẽ giúp hình thành 1 khu vực giao dịch ổn định hơn trong ngắn hạn.
Cơ hội kiếm lợi nhuận sẽ ko phổ biến và sự phân hóa với thể sẽ lại tái diễn. Như vậy, dân đầu cơ được khuyến nghị giảm thiểu mở trạng thái tậu mới, đồng thời tậu những thời điểm chỉ số hồi phục ko đi kèm sở hữu sự cải thiện của thanh khoản để cơ cấu lại danh mục sở hữu ưu tiên gia nâng cao tỷ trọng tiền mặt.
Đi vào vùng cân bằng quanh ngưỡng 560 điểm (Trung lập)
(Công ty cổ phiếu BIDV - BSC)
Thị trường nhiều khả năng sẽ đi vào vùng cân bằng quanh ngưỡng 560 điểm trong trường hợp ko có tin báo tiêu cực nào xuất hiện thêm. Trong giả dụ xấu hơn, nhà đầu tư phải quan tâm ngưỡng hỗ trợ của thị trường nằm ở khoảng 535 - 545 điểm.

nhà đầu tư bắt buộc cẩn trọng quan sát thêm, chỉ mua vào khi VN-Index đạt trạng thái cân bằng.
Thị trường chững lại hoặc phục hồi nhẹ trong 1 phiên giao dịch gần tới (Trung lập)
(Công ty chứng khoán VPBank - VPBS)
Thanh khoản sụt giảm đáng nói trong ngày hôm này cho thấy áp lực cung không hề là quá mạnh, tuy nhiên lực cầu cũng đang suy yếu. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi thị trường tài chính thế giới từ Châu Mỹ, Châu Âu cho tới Châu Á nhìn chung đều đang diễn biến khá tiêu cực và tác động ko nhỏ tới tâm lý của những dân đầu cơ trong nước.
giả dụ thị trường tài chính thế giới ổn định hơn, VPBS kỳ vọng rằng vùng hỗ trợ đề cập trên sẽ giúp thị trường chững lại hoặc phục hồi nhẹ trong 1 phiên giao dịch sắp tới. Tuy nhiên, trên quan điểm thận trọng, VPBS khuyến nghị những cô đông tiếp tục bắt buộc đứng không tính và quan sát thị trường.Rủi ro ngắn hạn vẫn đang gia nâng cao tuy nhiên đối sở hữu danh mục trung, dài hạn mặt bằng cổ phần đang ở vùng tậu hấp dẫn và cô đông chỉ nên tìm vào đối với những cổ phiếu cơ bản với kết quả kinh doanh năm 2015 khả quan.

Hai chỉ số tiếp tục giảm, Tuy thế đà giảm đã được thu hẹp cộng với thanh khoản ở mức tốt. Nhịp điều chỉnh sở hữu thể còn tiếp tục kéo dài hơn nữa. Tuy nhưng nhà đầu tư với tỷ lệ tiền mặt cao vẫn với thể giải ngân từ từ có tậu lọc vào những chứng khoán mang tín hiệu tích cực.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét