Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình OLED cực lớn?

 

Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình OLED cực lớn?

Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình OLED cực lớn?

Apple đã có nhiều thay đổi về kích thước màn hình trên các thiết bị của mình, không chỉ là các chiếc iPhone màn hình 4 inch mà còn mở rộng lên 4.7 inch và cả 5.5 inch, và mới đây có thông tin sẽ có chiếc iPhone Pro với màn hình lên đến 5.8 inch.

Theo một báo cáo công nghiệp được trang pocketnow tiết lộ thì Apple đang làm việc với màn hình OLED cho smartphone, và các chiếc iPhone sử dụng màn hình này dường như sẽ xuất hiện trong năm sau.
Nhà sản xuất chính cung cấp màn hình OLED cho Apple có thể là Samsung, bên cạnh đó LG Display và Japan Display cũng sẽ là các đối tác phụ. Chiếc iPhone OLED được dự đoán có màn hình lên đến 5.8 inch có thể được ra mắt trong năm 2017 hay muộn hơn là năm 2018.
Các tin đồn trước đây cho biết thế hệ iPhone tiếp theo thay vì sử dụng tên là iPhone 7 Plus thì Apple sẽ gọi là iPhone Pro, tương tự cách gọi trên dòng sản phẩm iPad Pro, thiết bị này sẽ sở hữu camera kép. Và chiếc iPhone OLED có thể sẽ là thế hệ thứ hai của chiếc iPhone Pro.
Xem thêm: 
Apple được cho là sẽ giới thiệu chiếc iPhone 5SE với màn hình chỉ 4 inch ngay trong tháng 3 này, và với việc thông tin chiếc iPhone Pro với màn hình lên đến 5.8 inch thì có thể thấy Apple đã linh hoạt hơn rất nhiều trong việc sử dụng các kích cỡ khác nhau trên các thiết bị của mình để phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét