Galaxy A9 Pro đạt chứng nhận, sẵn sàng ra mắt

 

Galaxy A9 Pro đạt chứng nhận, sẵn sàng ra mắt

Galaxy A9 Pro đạt chứng nhận, sẵn sàng ra mắt

Gần đây chúng ta thường được nghe về các thông tin, cấu hình của phiên bảnGalaxy A9 Pro và hôm nay (8/3), mẫu smartphone này đã đạt chứng nhận quan trọng. Như vậy, bạn có thể tin rằng chiếc Galaxy A9 Pro đã sẵn sàng ra mắt người dùng.

Cách đây ít ngày, Galaxy A9 Pro đã viếng thăm Ủy ban chứng nhận sản phẩm truyền thông Trung Quốc - TENAA còn hôm nay (8/3), smartphone này tiếp tục có mặt tại FCC (Mỹ), một cơ quan có chức năng tương tự nhưng nổi tiếng hơn,Phonearena.com cho biết.
Galaxy A9 Pro đạt chứng nhận tại FCCGalaxy A9 Pro đạt chứng nhận tại FCC
Galaxy A9 Pro đạt chứng nhận tại FCC
Về cấu hình, Galaxy A9 Pro được tin sẽ có màn hình 6 inch Super AMOLED độ phân giải full HD, bên trong là vi xử lý 8 nhân Snapdragon 652 tốc độ 1.8 GHz kết hợp cùng bộ nhớ RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Hình ảnh từ FCC cũng đã xác nhận rằng Galaxy A9 Pro sẽ có pin rời.
Thiết bị cũng được tích hợp bộ đôi camera trước sau 8/16 MP, hỗ trợ kết nối 4G/LTE. Galaxy A9 Pro dày 7.9 mm và nặng 210 g, mình hi vọng nó sẽ có thỏi pin trên 4.000 mAh.
Thiết kế của Galaxy A9 Pro
Thiết kế của Galaxy A9 Pro
Về thiết kế, các hình ảnh rò rỉ cho thấy A9 Pro có thân hình không khác gì vẻ bề ngoài của những mẫu smartphone Galaxy A 2016 với khung viền kim loại, 2 mặt kính cường lực chống xước, trông rất sang trọng và lịch lãm. Hiện thông tin về giá bán, ngày ra mắt vẫn chưa được xác nhận, chúng ta cùng chờ thêm.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét