Hà Nội tiếp tục bêu tên gần 150 đơn vị nợ thuế

 

Cục Thuế TP. Hà Nội tiếp tục công khai đợt 3 năm 2016 danh sách 148 đơn vị nợ thuế trên địa bàn với tổng số tiền lên tới hơn 333 tỉ đồng tính đến ngày 31.01.2016

.Trong số những đơn vị vừa được Cục Thuế Hà Nội công bố có 09 dự án nợ tiền thuê đất với hơn 49 tỉ đồng và 139 doanh nghiệp nợ tiền thuế, phí với hơn 284 tỉ đồng.Theo đó, đứng đầu nhóm nợ tiền thuế, lệ phí là Chi nhánh Tổng Cty Xây dựng và Phát triển hạ tầng – Công ty kỹ thuật Nền móng và Xây dựng 20  (quận Đống Đa) với số nợ hơn 65,5 tỉ đồng. Đứng vị trí số 2 là Cty liên doanh Xây dựng Hà Nội - Bắc Kinh với gần 44 tỉ đồng nợ thuế tính tới hết tháng 1.2016. Đây là danh sách công khai các đơn vị nợ thuế đợt 3 của Hà Nội trong năm 2016. Trước đó, Cục Thuế Hà Nội đã công khai 118 doanh nghiệp nợ thuế với số nợ lên tới gần 353 tỷ đồng

Một doanh nghiệp khác có số nợ thuế khá lớn là Cty Cổ phần Khoáng sản và Cơ khí (quận Hoàn Kiếm) với tổng số nợ gần 8,5 tỉ đồng. Cty Cổ phần Rượu Việt Nam – Thụy Điển (huyện Chương Mỹ) hiện vẫn nợ hơn 6,4 tỉ đồng... Doanh nghiệp có khoản nợ thấp nhất 147 triệu đồng là Công ty TNHH Hồ Minh ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Bên cạnh đó, đứng đầu nhóm nợ tiền thuê đất là Cty Cổ phần Bách hóa (Thị trấn Văn Điển) với số nợ hơn 8,7 tỉ đồng; tiếp đó là Cty Cổ phần Lương thực Đông Anh (Thị trấn Đông Anh) với số tiền nợ gần 7,5 tỉ đồng; Cty Cơ khí xây dựng và lắp máy điện nước (xã Cổ Bi) nợ hơn 6 tỉ đồng;... Doanh nghiệp nợ tiền thuê đất thấp nhất là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Ngân hàng (phường Thanh trì) với số nợ hơn 1,8 tỉ đồng.

Đây là danh sách công khai các đơn vị nợ thuế đợt 3 của Hà Nội trong năm 2016. Trước đó, Cục Thuế Hà Nội đã công khai 118 doanh nghiệp nợ thuế với số nợ lên tới gần 353 tỉ đồng.

Xem thêm: Công khai danh sách doanh nghiệp nợ thuế

Tin bài liên quan

  • Doanh nghiệp BĐS nợ thuế đau đầu vì bị vô hiệu hóa đơn

  • “Bêu tên” nợ thuế: Liệu doanh nghiệp có sợ?

  • Doanh nghiệp mất hợp đồng vì bị “bêu tên” nợ thuế sai

  • Ngày đầu tháng cao điểm nộp thuế: Nhiều bàn hỗ trợ, ít người tới nộp!

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét