LG G5 sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 4, giá "bèo" hơn Galaxy S7

 

LG G5 sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 4, giá "bèo" hơn Galaxy S7

LG G5 sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 4, giá

Mọi người biết trong tháng 3 này có sự kiện nào đặc biệt không? Chắc hẳn các bạn quên mất rồi thôi thì để mình nhắc lại cho mọi người nhớ. Vào ngày 16/3 sắp tới, có nghĩa là 5 ngày nữa, LG sẽ tổ chức sự kiện LG Tech Show 2016 tại Việt Nam với sự xuất hiện của LG G5.

Được biết, LG G5 sẽ được bán ra tại Mỹ vào ngày 8/4 sắp tới với mức giá “hơi cao” một chút, tầm khoảng 17 triệu đồng. Như vậy là nếu so với Việt Nam thì LG G5 sẽ được bán ra với mức giá rẻ hơn nhiều, thậm chí là rẻ hơn cả đối thủ Galaxy S7, tầm khoảng 14 – 15 triệu. LG G5 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 16/3 sắp tới, tuy nhiên thì tới cuối tháng 4 thì mới được bán ra.
Video giới thiệu tính năng module trên LG G5
Vẫn chưa biết ở Việt Nam thì LG có tặng kèm cái gì cho những người đặt trước không chứ bên Mỹ thì họ được tặng viên pin thứ 2 cùng với một cái đế sạc, trong khi đó bên Canada thì họ tặng nguyên phụ kiện Cam Plus.Xem thêm: LG G5 bắt đầu bán ra với giá còn cao hơn cả Galaxy S7
Với mức giá như vậy, theo mình thấy thì LG G5 thật sự rất đáng “đồng tiền bát gạo” để mua bởi thiết kế module của nó rất tiện lợi khi bạn có thể lắp ráp thêm các mẫu linh kiện khác vào. Chúng ta hãy chờ đợi màn trình diễn ra mắt tại LG Tech Show 2016 sắp tới nhé.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét