Prime X Grand với RAM 3 GB, giá tốt được cập nhật camera "ngon" hơn

 

Prime X Grand với RAM 3 GB, giá tốt được cập nhật camera "ngon" hơn

Prime X Grand với RAM 3 GB, giá tốt được cập nhật camera

Prime X Grand là một trong những mẫu smartphone có cấu hình tốt, giá hấp dẫn nhất hiện nay. Máy có khung vỏ nhôm, bộ nhớ RAM lên đến 3 GB, chip 8 nhân cùng màn hình 5.5 inch full HD. Đặc biệt, camera 13 MP của máy vừa được cập nhật nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Như đã hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều tính năng mới lạ hơn trong dòng Prime X, sau thời gian thử nghiệm trước dịp Tết Nguyên Đán, vào đầu tuần này, Mobiistar sẽ chính thức cập nhật bản ROM phơi sáng 8 giây cho sản phẩm Prime X Grand tới người dùng qua OTA.
Giao diện chụp ảnh
Giao diện chụp ảnh
Tính năng phơi sáng của Prime X Grand được tích hợp trong chế độ chụp hình Pro-Mode (chế độ chụp hình chuyên nghiệp) được cài đặt sẵn trong máy. Với chế độ này, người dùng đam mê chụp ảnh có thể thoải mái tinh chỉnh đo sáng, lấy nét thủ công, nâng cao tùy chọn cân bằng trắng, điều chỉnh giá trị ISO, thay đổi tốc độ chụp, tùy chỉnh thời gian phơi sáng từ 0.5 giây – 8 giây trong Prime X Grand để phù hợp với nhu cầu và mục đích chụp ảnh.
Bây giờ, nếu bạn đang dùng Prime X Grand thì hãy kết nối wifi và kiểm tra cập nhật nhé. Dưới đây là một vài bức ảnh chụp từ Prime X Grand ở chế độ phơi sáng:
Chụp phơi sáng trên Prime X GrandChụp phơi sáng trên Prime X GrandChụp phơi sáng trên Prime X Grand

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét