Smartphone giá rẻ Philips S398 vừa được giảm giá

 

Smartphone giá rẻ Philips S398 vừa được giảm giá

Smartphone giá rẻ Philips S398 vừa được giảm giá

Philips S398 là chiếc smartphone có thiết kế bền bỉ, cấu hình vừa đủ dùng và mức giá bán hết sức phải chăng. Mới đây, thiết bị vừa được giảm giá giúp bạn có thêm cơ hội sở hữu. Cùng xem S398 có gì hot không nhé?

Philips S398 có thiết kế khá vuông vức, sang trọng, tràn đầy vẻ nam tính, cộng vào đó là chiếc nắp lưng được phủ một lớp cao su cho cảm giác cầm nắm chắc chắn trong lòng bàn tay khi sử dụng.
Philips S398 vừa được giảm giá
Philips S398 vừa được giảm giá xuống còn 2.49 triệu
Cấu hình của máy cũng ở mức đủ dùng như màn hình 5 inch độ phân giải HD, bên trong là vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB cùng bộ nhớ trong 8 GB. Thiết bị này được tích hợp bộ đôi camera trước sau 2/8 MP, hỗ trợ 2 SIM và pin dung lượng 2.040 mAh.
Nhìn chung, máy không có gì nổi bật, hiệu năng ở mức bình thường và không hỗ trợ 4G. Tuy nhiên giá bán của Philips S398 là một lợi thế, đặc biệt hơn, máy vừa được hạ thêm từ 2.79 triệu xuống còn 2.49 triệu đồng. Ở mức giá trên thì theo mình thấy S398 cũng rất đáng sở hữu, vừa túi tiền các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Nếu bạn đã kết em ấy rồi thì chi tiết và đặt mua tại đây.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét