Smartphone màn hình to, RAM 3 GB, pin lên tới 5.000 mAh trình làng

 

Smartphone màn hình to, RAM 3 GB, pin lên tới 5.000 mAh trình làng

Smartphone màn hình to, RAM 3 GB, pin “khủng” 5000 mAh trình làng

Hãng smartphone giá rẻ Cubot vừa trình làng chiếc smartphone mới nhất của mình: Cubot H2. Nhìn vào cấu hình thì đây hẳn là một chiếc smartphone thuộc phân khúc phổ thông nhưng có pin dung lượng cực lớn dành cho những người có nhu cầu đơn giản và làm biếng sạc pin.

Cubot H2
Theo những hình ảnh từ trang gizmochina.com, Cubot H2 có thiết kế khá ổn, khung kim loại, màn hình 5.5 inch 720p và chạy trên Android 5.1 Lollipop ngay khi vừa bán ra. Chiếc điện thoại thông minh này cũng được trang bị chip xử lý 4 nhân MediaTek MT6735A xung nhịp 1.3 GHz cùng với 3 GB RAM và 16 GB dung lượng lưu trữ.
Cubot H2
Cubot H2 có máy ảnh phía sau 13 MP (nội suy lên 1 6 MP), đèn flash LED và một camera phía trước 5 MP. Nó đi kèm với tất cả các kết nối phổ biến như LTE, WiFi, Bluetooth, USB OTG và một số kết nối khác.
Cubot H2
Tính năng nổi bật nhất của chiếc điện thoại thông minh này là nó được hỗ trợ bởi một viên pin khổng lồ 5000 mAh giúp nó có thể hoạt động trong một thời gian rất dài. Những người hay đi xa, đi phượt và ít có nhu cầu chơi game hẳn sẽ thích chiếc điện thoại này. Mặc dù giá cả và thời điểm bán của Cubot H2 vẫn chưa được công bố nhưng mình nghĩ nó sẽ có mức giá khá rẻ và sẽ được lên kệ trong nay mai mà thôi.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét