Thủ thuật tăng tốc iOS 9 nhanh hơn 6 - 9 lần (có cả iPhone 4s, 5..)

 

Thủ thuật tăng tốc iOS 9 nhanh hơn 6 - 9 lần (có cả iPhone 4s, 5..)

meoios92

Thủ thuật này có thể giúp các thiết bị chạy iOS 9 từ iPhone 4s, iPhone 5 cho tớiiPhone 6s nhanh hơn đáng kể. Các bạn cùng thử ngay nhé!

Người dùng iPhone thường than phiền về tình trạng càng nâng cấp lên phiên bản iOS mới sẽ khiến máy càng chậm đi. Tuy nhiên, việc này có vẻ như là dụng ý của Apple vì khi thực hiện mẹo nhỏ sau để tắt các hiệu ứng chuyển động thì chiếc iPhone 5 của mình nhanh hơn rất nhiều. Cụ thể các bạn làm như sau:
Bước 1: Vào Cài đặt -> Trợ năng -> Assistive -> Bật phím ảo lên. Nếu máy iPhone của bạn bật sẵn rồi thì có thể bỏ qua bước này.
Mẹo iOS9
Bước 2: Kéo phím ảo xuống phía dưới cùng màn hình bên phải
meoios9
Bước 3: Quay về màn hình home, vuốt từ trên xuống để xuất hiện thanh tìm kiếm trên iOS 9
meoios9_1
Bước 4: Ngay khi thanh tìm kiếm xuất hiện thì phím home nhảy lên vị trí giữa màn hình (bên dưới bàn phím), các bạn bấm thật nhanh vào màn hình để phím ảo trở về vị trí ban đầu.
meoios9_2
Tuy nhiên các bạn phải làm thật nhanh, có nghĩa là ngay khi phím ảo nhảy lên giữa màn hình ('phía trên bàn phím) thì phải bấm thật nhanh để phím ảo quay về vị trí cũ. Nghĩa là bấm chính xác ngay lúc phím ảo nhảy lên giữa thì mình bấm ngay. Tất nhiên không thể thành công sau vài lần, như mình cũng phải thử hơn 10 lần mới thành công. Các bạn chịu khó một tí để cảm nhận thành quả. 
Đến đây các bạn xem thêm video hướng dẫn sau để biết rõ cách làm nhé!
Video hướng dẫn
meoios91
Các bạn đã thấy iPhone của mình mở ứng dụng hay các thao tác vuốt chạm mượt mà hơn rồi phải không! Nhưng lứu ý là thủ thuật này sẽ mất tác dụng khi máy các bạn tắt nguồn khởi động lại, lúc đó nếu muốn máy của mình nhanh thì làm lại mẹo trên trên từ đầu nhé!

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét