Tuần này LG Stylus 2 sẽ chính thức lên kệ

 

Tuần này LG Stylus 2 sẽ chính thức lên kệ

LG

Theo nguồn tin từ PhonearenaLG Stylus 2 sẽ chính thức được lên kệ trong tuần này. Tuy nhiên, chiếc smartphone tầm trung này hiện chỉ được bán tại Hàn Quốc. Cho đến cuối tháng, LG Stylus 2 mới được ra mắt tại Mỹ và châu Âu.

LG Stylus 2 là một trong 2 chiếc smartphone mà LG đem đến MWC 2016, cùng vớiLG G5. Mặc dù Stylus 2 không nhận được nhiều quan tâm như G5, "đàn em" này vẫn có được không ít lời khen ngợi từ giới chuyên gia, một số người còn cho rằng Stylus có vẻ ổn hơn G5 rất nhiều.
Tuần này LG Stylus 2 sẽ chính thức lên kệ
Về cấu hình, máy được trang bị bộ xử lý bốn nhân 1.2 GHz và màn hình 5.7 inch với độ phân giải chỉ đạt mức HD (1366 x 768 px). Máy còn được trang bị RAM LPDDR3 1.5 GB và 16 GB bộ nhớ trong. Thiết bị này sẽ được chạy trên Android 6.0 Marshmallow. Điểm đặc biệt của Stylus 2 chính là chiếc bút cảm ứng với đầu được phủ nano thay vì cao su mềm, điều này sẽ tăng độ bền của sản phẩm và độ chính xác khi thao tác. Chiếc bút này cũng có khả năng tự động cảnh báo khi bị bỏ quên, nếu bạn mang theo điện thoại nhưng để quên bút, chiếc bút sẽ phát tín hiệu âm thanh ngay lập tức.
Chiếc Stylus này sẽ có giá bán chính thức là 396,000 WON (khoảng 7 triệu đồng). Cuối tháng này, LG Stylus 2 cũng sẽ "hạ cánh" tại Mỹ và châu Âu với giá khoảng 290 USD (xấp xỉ 6.5 triệu đồng). Như vậy, nếu về Việt Nam LG Stylus 2 có thể sẽ nằm vào tầm giá từ 6 đến 7 triệu. Với mức giá trên, LG Stylus 2 cũng là một thiết bị khá ổn cho những ai muốn trải nghiệm smartphone đi kèm bút để dễ làm việc nhưng mong muốn một sản phẩm tầm trung.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét