Xiaomi Redmi 3S với cảm biến vân tay lộ thông số, giá bán

 

Xiaomi Redmi 3S với cảm biến vân tay lộ thông số, giá bán

Xiaomi Redmi 3S với cảm biến vân tay lộ diện cấu hình, giá và ngày ra mắt

Trong vài ngày qua, hẳn một số bạn đã nghe qua thông tin rằng chiếc Redmi 3 được công bố hồi tháng giêng năm nay sẽ có một phiên bản mới. Hôm nay, thông tin này đã được xác thực, phiên bản mới của chiếc Redmi 3 này sẽ có tên là Redmi 3S và được trang bị cảm biến vân tay.

Theo thông tin mình đọc được từ trang gizmochina.com, chiếc Redmi 3S này đã được đăng trên trang kiểm duyệt sản phẩm TENAA của Trung Quốc. Theo đó, ngoài việc có cảm biến vân tay thì ngoại hình cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm này đều giống với chiếc Xiaomi Redmi 3 trước đó.
Xiaomi Redmi 3S
Hình ảnh Xiaomi Redmi 3S 
Cụ thể là Xiaomi Redmi 3S sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 616 và 2 GB RAM, camera sau 13 MP với PDAF, camera trước 5 MP, hai SIM hai chế độ chờ và một màn hình 5 inch 720p (theo một số thông tin cho biết thì độ phân giải màn hình trên phiên bản này có thể được nâng lên 1080p). Sản phẩm được đồn sẽ có giá bán lẻ là 122 USD (khoảng 2.7 triệu đồng) và được ra mắt vào ngày 06/04 cũng là ngày kỷ niệm sáu năm thành lập của công ty. Nhiều sản phẩm khác cũng được đồn là sẽ được ra mắt vào ngày này.
Ngoài ra còn có một tin đồn là Xiaomi sẽ phát hành Redmi 3A, như một bản nâng cấp của smartphone giá rẻ Redmi 2A. Giá của sản phẩm này được dự đoán sẽ không tới 100 USD. Hy vọng sản phẩm này ũng được ra mắt vào ngày 06/04 tới.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét