Chiêm ngưỡng sự đẳng cấp trong không gian phòng ngủ liền kề

 

Phòng ngủ được coi là “thế giới riêng” để mỗi cá nhân có thể tự do thể hiện sự thích hợp cũng như cá tính của mình. Để có thể tạo nên giá trị công năng và thẩm mỹ tốt nhất, hãy cùng Đồng Gia ngắm nhìn và học hỏi trong các không gian phòng ngủ biệt thự đẹp sau đây.

→Có thể bạn quan tâm dự án liền kề vinhomes thăng long

Thiết kế phòng ngủ trong các căn liền kề sang trọng luôn là bài toán khó được đặt ra để các KTS giải quyết. Phòng ngủ trong thiết kế nội thất biệt thự Ciputra của ba mẹ trong ví dụ được giới thiệu mang đến cảm nhận thật nhẹ nhàng tĩnh lặng. Đây là không gian chủ yếu dành cho việc nghỉ ngơi bởi thế việc tránh các chi tiết là giải pháp sáng ý để phát triển tối đa công năng. Với sự đẳng cấp của căn nhà ở cao cấp gia chủ đang có các KTS đã đưa vật liệu gỗ óc chó đẳng cấp nhập khẩu làm vật liệu chủ đạo trong thiết kế.

 Giường ngủ được thiết kế không cầu kì hiện đại nhưng tinh tế mới lạ sẽ là không gian để chủ nhân có thể vô tư thử nghiệm giấc ngủ sâu. 2 bên đầu giường được bố trí 2 tap đồng bộ là nơi để lưu trữ các vật dụng cá nhân nhỏ. Tủ quần áo được thiết kế hiện đại tiện nghi bố trí dọc theo giường ngủ không chỉ mang lại sự cân đối hài hòa mà còn là sự đỉnh cao của thiết kế giúp chủ nhân có được sự đắc địa nhất trong quá trình sinh hoạt.


Nếu như không gian phòng ngủ trong thiết kế Ciputra tạo thành cho người mua cảm nhận tĩnh lặng có phần giản đơn thì thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside này lại đem tới cảm nhận hoàn toàn mới lạ về một không gian tinh tế trẻ trung và đẳng cấp.

→ Xem thêm: Phân tích tổng quan vị trí vinhomes thăng long

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét