Bạn có biết thực phẩm bổ não tăng trí nhớ PSIQ

 

Khi áp lực công việc, gia đình, tình yêu, .. ngày càng nhiều thì cũng là lúc bạn bị stress, căng thẳng. Nếu bạn không có một tinh thần vững và lạc quan thì thật khó có thể vượt qua giai đoạn đó. Nếu cứ để những căng thẳng đó diễn ra liên tục, thường xuyên thì✷✤ dần dần bạn sẽ cảm thấy suy giảm các chức năng não bộ biểu✱✤ hiện như: chứng hay quên, kém nhanh nhạy trong một số vấn đề, làm việc chậm hơn, khó ngủ,...cũng là lúc✦✤ bạn đang mắc phải chứng benh mat tri nho, mất tập trung, trí nhớ kém hay ✱✤có thể là trầm cảm.Ngay khi đó bạn nên tăng ✢cường những thực phẩm bổ não tăng trí nhớ tốt cho thân thể như ✪dâu tây, chuối✉, trứng, quả óc chó,...và hãy rèn luyện sức khỏe luôn nhá. 

Nhưng thật khó để bạn có ❈⋆thể thẳng thớm và cung cấp được đầy đủ ★những dưỡng chất cần thiết cho thân từ các món ăn để bổ não hơn. Chính thành thử mà Công ty CP Dược Phú Thái đã nhập cảng độc quyền sản phẩm PS-IQ từ Canada có đầy đủ ✢các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng cường trí tưởng, cải thiện trí tưởng, bổ não, cải thiện chức năng của não.

Vì sao  bổ não PS-IQ làm được điều đó?? Bởi PS-IQ được hơn 3000 các công trình nghiên cứu được công bố và hơn 60 thể nghiệm lâm sàng được tiến hành đã chứng tỏ rằng PS-IQ đóng góp vào quá trình phát triển não bộ giúp:

 

  • Cải thiện trí tưởng, ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ
  • Tăng cường các ❈✥ chức năng não bộ
  • Giúp não bộ phát triển tốt
  • Tăng sự tụ tập trong công việc và


 
Bởi trong thành phần ✢của PS-IQ có : DHA, EPA, vitamin E và đặc biệt hơn cả là chất PS (Phosphatidyl serine) mà ngày nay ở Việt Nam chưa có. Nó là chất làm trẻ hóa màng tế bào, sửa chữa các ʊtế bào tâm thần bị thương tổn

 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét