Điều trị răng bị gãy một nửa an toàn và hiệu quả

 

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa! Xin bác sĩ tư vấn giúp em răng bị gãy một nửa thì nên phục hình lại theo phương pháp nào ạ? Do bị ngã xe nên một răng cửa của em bị gãy nửa răng khiến em rất mặc cảm khi chuyện trò sở hữu mọi người. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hoàng Mai - Hà Nội )

Trả lời:
Xin chào bạn Hoàng Mai!
Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn. Về thắc mắc: " Răng bị gãy một nửa nên khiến lại theo cách thức nào?" của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Răng của chúng ta, một khi đã thay một lần thì sẽ thành răng vĩnh viễn, ví như bị khiếm khuyết như gãy nửa răng, rạn vỡ răng,... thì sẽ chẳng thể tự bình phục lại được. do đó, bí quyết độc nhất vô nhị để phục hình chỉ mang sự can thiệp của các giải pháp nha khoa.

Răng bị gãy một nửa nên làm lại theo bí quyết nào?

Thông thường, đối với trường hợp gãy nửa răng của bạn thì sẽ ứng dụng theo hướng điều trị như sau:
răng bị gãy một nửa
Trước và sau khi phục hình gãy thân răng
– nếu như trường hợp có thể phục hình lại trên nền mô răng thật còn sót lại thì các bác sĩ sẽ tư vấn tiến hành bọc răng sứ cho bạn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm giá thành cho bạn hơn.
– nếu như không thể khôi phục lại thì bạn sở hữu thể trồng mới lại răng theo hai hướng là trồng răng Implant hoặc làm cầu răng. Để làm cầu răng sứ, bạn sẽ cần phải mài 2 dòng răng kế cận răng gãy để làm một nhịp cầu 3 thân răng liền nhau. Để cấy ghép Implant cần phải nhổ chân răng gãy để đặt chân răng mới và lắp thân răng lên trên và hạn chế việc phải mài các mẫu răng kế cận.
Phục hình răng bằng răng sứ không kim khí thì bạn có thể hoàn toàn lặng tâm về thẩm mỹ răng nhái sẽ khi không như răng thật. Mỗi loại răng sứ lại có các cấp độ màu khác nhau. Để phục hình, bác sĩ nha khoa sẽ chọn đúng màu giống mang màu răng thật để khiến lại răng cho bạn, nên bạn sở hữu thể hoàn toàn lặng tâm lúc răng bị gãy một nửa nhé!
Bài viết về cách thức phục hình răng bị gãy một nửa trên đây mong rằng giúp ích được cho bạn. Mọi câu hỏi cần được giải đáp,bạn mang thể liên hệ trực tiếp có bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn để được trả lời kỹ nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>>> Mời bạn xem thêm bài viết về địa chỉ làm răng uy tín ở hcm

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét