Thu nhỏ vòng eo cho dân văn phòng với liệu pháp dưỡng sinh thông kinh lạc

 

Phương pháp dưỡng sinh thông kinh lạc không chỉ là cách giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn có công dụng giảm trọng lượng cơ thể, giảm mỡ dưới da, thu nhỏ vòng eo cực kỳ hiệu quả đối với phụ nữ đặc biệt là với những người làm công việc văn phòng.

Số đo vòng eo - sự e ngại của dân văn phòng
Xem thêm: phòng xông hoàng thổ cho spa

Công việc của một nhân viên văn phòng khiến chị em phụ nữ phải đánh đổi việc lão hóa da, tích tụ mỡ qua từng ngày. Thêm nữa, chuyện sức khỏe cũng bị đe dọa nghiêm trọng.

Dưới đây là 3 kết quả đầu tiên khi tìm kiếm tác hại của “bệnh văn phòng”:

– Người làm văn phòng dễ bị căng thẳng thần kinh.

– Người làm văn phòng thường gặp các bệnh như: Mỏi mắt, viêm loét dạ dày, mỏi eo, táo bón…

– Thường xuyên ngồi văn phòng sẽ có nguy cơ tử vong cao hơn người khác.

Một trong những hiểm họa tiềm ẩn của chị em văn phòng là khi những ông chồng có biểu hiện chán vợ, sẽ chẳng có ngôn từ nào được nói lên để báo hiệu mà thay vào đó là những lần chép môi đầy hờ hững.
[​IMG]
Xem thêm: phong xong hoi uot

Việc phải đi làm hơn 8 tiếng mỗi ngày và 5 ngày trong tuần khiến chúng ta rất khó để chống lại hai bên thắt lưng phình to ra từng ngày, còn cơ mặt thì như luôn đăm chiêu suy nghĩ vì tiếp xúc với màn hình máy tính liên tục.

Hãy lấy lại vòng eo thon gọn với phương pháp dưỡng sinh thông kinh lạc

Các chị em văn phòng vẫn còn khoảng 2 ngày thảnh thơi cuối tuần. Làm gì trong 2 ngày này để “chống đỡ” lại suốt cả tuần khom lưng bên bàn làm việc, có một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời, chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ và đặc biệt là bạn không cần vận động quá nhiều để giữ gìn số đo 3 vòng – chăm sóc sức khỏe tại spa.

Xu hướng mới nhất ở Việt Nam hiện nay là một phương pháp có tên gọi rất khó nhớ ở lần nghe đầu tiên – Giảm béo bằng phương pháp dưỡng sinh thông kinh lạc.

Nhất là những trường hợp thường xuyên căng thẳng đầu óc do áp lực công việc, giấc ngủ kém sâu và thường đau mỏi xương khớp thì phương pháp này có thể xem là một bài thuốc hữu hiệu. Không những thế, Giảm béo dưỡng sinh chải lược thông kinh lạc còn giúp chị em sớm phát hiện một số bệnh tiềm ẩn.

Chỉ sau khoảng 5 buổi trị liệu đầu tiên, những số đo các vòng trên thân thể cũng được giảm đi đáng kể, hai cục mỡ bên hông tưởng như “bám chặt” dần trở nên nhão đi trước khi tiêu biến.

Hãy để Muối Spa giúp bạn!
Xem thêm: tác dụng của xông hơi

Muối Spa Hà Nội

25/B3, số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
21 Nguyễn Khuyến Hà Nội

Điện thoại: 090.136.6006

Muối Spa Hải Phòng

97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 091.111.5285

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét