Không biết nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không, có đau không?

 

Câu hỏi:

Chào nha sĩ KIM. Em muốn hỏi là nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì khôngnhổ răng để niềng có đau không? Em muốn đi niềng răng để chữa răng khấp khểnh của mình, nhưng em nghe nói niềng răng sẽ phải nhổ răng nên rất lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong nhận được giải đáp từ các chuyên gia KIM. (Xuân Trịnh - Hai Giáp)

Trả lời:

Thắc mắc nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì khôngnhổ răng để niềng có đau không là thắc mắc chung của bạn cũng như của nhiều người muốn thực hiện niềng răng. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không

Nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không

Niềng răng là một trong những phương pháp hiệu quả, an toàn giúp bạn sở hữu nụ cười tơi tắn với hàm răng thẳng đều trắng sáng, nhổ răng để niềng có thể được coi là một thủ thuật trong nha khoa. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp muốn niềng răng đều phải nhổ răng, điều này còn tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhận.Xem thêm: niềng răng có phải nhổ răng không

Những trường hợp cần thiết phải nhổ răng khi niềng răng chỉnh nha?

Bản chất của niềng răng là việc di chuyển các răng về vị trí mong muốn nhờ lực kéo của dây và khí cụ mắc cài. Để các răng có thể về đúng vị trí thì yêu cầu bắt buộc là giữa các răng phải có đủ khoảng cách để có thể di chuyển. Nếu trong trường hợp răng bạn mọc quá dày, kín cả cung hàm thì nhổ răng để niềng là điều không tránh khỏi.

Không phải nhổ răng để niềng khi nào?

Bạn sẽ không phải nhổ răng để niềng khi khoảng cách giữa các răng đủ lớn, răng của bạn nhỏ, hoặc là do bạn đã bị mất răng trước đó. Răng của bạn khấp khểnh nhưng không có răng thừa thì cũng sẽ không phải nhổ. Việc niềng răng sẽ được thực hiện dễ dàng, đem lại hiệu quả cao.

Nhổ răng khi niềng có ảnh hưởng gì không thưa nha khoa KIM?

Trước khi có thể đưa ra quyết định có phải nhổ răng hay không, bạn sẽ được bác sĩ tham khám tổng quát, chụp phim X-quang để từ đó mới có thể xác định chính xác nhất tình trạng răng của bạn. Thường thì những răng được chỉ định nhổ để niềng bởi bác sĩ sẽ là những răng không quan trọng nên việc nhổ bỏ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Xem thêm: nhổ răng sữa có ảnh hưởng gì không http://tuvanranghammat.vn/nho-rang-sua-co-anh-huong-gi-khong.html

Khi đến với nha khoa KIM, bạn sẽ được niềng răng, chỉnh nha bởi những bác sĩ nha khoa hàng đầu với gấn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như sự hỗ trợ từ máy móc, công nghệ nha khoa tiên tiến nhất. Chúng tôi xin cam kết với bạn về độ an toàn, sẽ không có bất cứ biến chứng gì.

Bạn nên sớm thu xếp thời gian, công việc để đến nha khoa KIM http://tuvanranghammat.vn/ , chỉ khi đó bạn mới biết trường hợp của bạn có cần nhổ răng để niềng hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 1900 6899 để được giải đáp nhé.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét