Nhổ răng để niềng có nguy hiểm không?

 

Câu hỏi:

Nhổ răng để niềng có đau và nguy hiểm gì đến sức khỏe không thưa bác sĩ? Răng của em khá khấp khểnh nên muốn đi niềng để được đẹp hơn nhưng lại nghe nói niềng răng thường sẽ phải nhổ răng. Em khá lo lắng, mong bác sĩ sớm giải đáp cho em.

Trả lời :

Có nên nhổ răng để niềng, nhổ răng đề niềng có đau không là câu hỏi băn khoan thắc mắc của nhiều người.

Bạn sẽ được nhổ răng để niềng nếu răng bạn quá dày, răng to và không đủ không gian để chỉnh răng. Việc nhổ răng để niềng có tác dụng tạo ra khoảng không giữa các răng, các răng có không gian để di chuyển về đúng vị trí. Nếu răng quá dày thì niềng răng sẽ không cho kết quả mong muốn.


nhổ răng để niềng

Nếu răng bạn có đủ độ thưa, hoặc do đã bị mất răng từ trước thì bạn hoàn toàn yên tâm là không phải nhổ răng.

Nhổ răng để niềng có nguy hiểm không?

Bảo tồn răng là nguyên tắc đầu tiên nên bạn yên tâm, chỉ những trường hợp bắt buộc, nha sĩ mới chỉ định bạn nhổ răng khi niềng. Bác sĩ nha khoa có thể dùng các biện pháp kỹ thuật khác để tạo đủ khoảng trống trên cung hàm để niêng răng mà không phải nhổ. Với trường hợp việc tạo khoảng trống không được thì sẽ phải nhổ răng. Với công nghệ nhổ răng trong nha khoa hiện nay bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất cứ biến chứng, nguy hiểm nào cả.

Xem thêm: nhổ răng để niềng có đau không http://tuvanranghammat.vn/nho-rang-de-nieng-co-dau-khong.html

Nhổ răng để niềng có đau đớn nhiều không?

Trước khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác gây tê cục bộ nên bạn sẽ không cảm thấy có chút đau nhức nào. Khi thuốc tê hết tác dụng, sẽ có cảm giác đau nhức một chút nhưng sẽ không kéo dai. Bác sĩ sẽ kê thêm cho bạn thuốc giảm đau nếu thấy cần thiết.

Với công nghệ nhổ răng siêu âm âm Piezotome hiện nay, nha khoa KIM sẽ đảm bảo cho bạn nhổ răng hoàn toàn không đau nhức, thực hiện nhổ răng để niềng vô cùng nhanh chóng dễ dàng. Không hề có bất cứ biến chứng nào sau nhổ răng cũng như thời gian phục hồi là vô cùng nhanh.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin có nên nhổ răng để niềng hay không, hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được nha khoa KIM http://tuvanranghammat.vn/ giải đáp.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét