Nhổ răng hàm có đau không,có biến chứng gì không?

 

Câu hỏi:

Cho em hỏi là nhổ răng hàm có đau không và có nguy hiểm gì đến sức khỏe không ạ? Em có chiếc răng hàm dưới bị sâu khá nặng và giờ gây cho em cảm giác rất đau đớn khó chịu. Mong nhận được hồi âm để em đến nha khoa KIM thăm khám và nhổ bỏ.

Trả lời :

Về câu hỏi "nhổ răng hàm có đau không" cũng như các thông tin liên quan đến nhổ răng khắc, nha khoa KIM Hospital chúng tôi xin được trả lời như sau. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Việc nhổ răng hàm trong nha khoa được coi là một ca tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện khá ngắn chỉ khoảng 25 phút đồng hồ. Với trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc xiên thì thời gian có thể kéo dài hơn. Với công nghệ nhổ răng mới nhất hiện nay, việc nhổ răng sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.


nhổ răng hàm có đau không

Nhổ răng hàm có đau không?

Nhổ răng hàm có đau không hoặc có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không?

Trước bác sĩ tiến hành nhổ răng, việc đầu tiên cần làm là chụp phim X-quang để có cái nhìn tổng quát nhất về tình trạng răng, vị trí răng hàm cần nhổ có thuận lợi không. Bệnh nhân sẽ dược gây tê cục bộ bằng thuốc lidocain, xylocain, hoặc carbocain. Với tác dụng của thuốc tê, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì hết. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức, khó chịu nên bác sĩ sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bạn phải cắn chặt bông gòn trong miệng để cầm máu sau nhổ răng, khoảng 30 phút. Có thể trườm đá để giảm đau và sưng. Không ăn nhai trong thời gian 1 tiếng sau nhổ răng, thời gian đầu nên chỉ ăn cháo, súp để răng không phải hoạt động nhiều. 

Nhổ răng hàm có đau không với công nghệ siêu âm Piezotome?

Với công nghệ Piezotome, việc nhổ răng đã trở nên vô cùng dễ dàng nhanh gọn ngay cả với trường hợp răng cần nhổ là răng hàm, răng khôn. Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất của mỹ và đã được chuyển giao cho nha khoa KIM.

So với những nỗi sợ hãi mà phương pháp nhổ răng truyền thống mang lại, nhổ răng bằng máy siêu âm 
Piezotome sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không biến chứng và đau nhức. Khi đến với nha khoa KIM, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tham khám và điều trị nhổ răng.

Bạn hãy liên hệ với nha khoa KIM http://tuvanranghammat.vn/ theo số tổng đài 1900 6899 để được giải đáp tận tình.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét