Đèn đá muối và các tác dụng vượt trội với sức khỏe

 

Đá muối Himalaya là loại đá được hình thanh từ cách đây hàng trăm triệu năm với sự kết hợp tinh hoa của đại dương và mặt trời. Loại đá này được khai thác dưới chân dãy Himalaya hùng vĩ nên cung cấp cho con người những nguồn nguyên liệu tinh khiết. Đó chính là lý do mà đèn đá muối chứa rất nhiều công dụng vượt trội đối với sức khỏe.

Xem thêm: xông hơi jjim jil bang

Dưới bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân, những khối đá muối Himalaya sau khi khai thác từ mỏ, được chế tác thành các sản phẩm đèn đá muối tuyệt đẹp. Đèn đá muối, với ánh sáng cam hồng, dịu nhẹ, ngay từ cái nhìn đầu tiên, đã thu hút đối phương. Tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng và mang một hơi hướng hoang dã, đèn đá muối hiện đang là một xu hướng trang trí độc đáo.

Điểm đặc biệt nhất của đèn đá muối Himalaya, không phải là tác dụng trang trí, mà chính là những luồng ion âm được phát ra từ đèn. Đèn đá muối Himalaya khi được đốt nóng, xung quanh bề mặt đèn sẽ xãy ra sự chuyển động nhanh chóng của các phân tử nước và phân tử muối, quá trình chuyển động này làm các ion âm bứt ra khỏi liên kết và truyền ra ngoài không khí. Chính những luồng ion âm  mang lại rất nhiều công dụng cho đèn:
Lọc sạch không khí và loại bỏ mùi hôi, khói thuốc, khí độc hại trong nhà
 Ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm và tăng cường khả năng miễn dịch.
Khử trùng trong không khí: tiêu diệt virus và vi khuẩnLoại trừ sóng điện từ thường được sản sinh ra từ các thiết bị điện, điện tử trong nhà.
  Kích thích sự tăng trưởng cây trồng.
 Loại bỏ bụi bẩn kết dính và các chất ô nhiễm, chất hóa học, phần tử siêu nhỏ độc hại trong không gian mà mắt thường không thể phát hiện.
 Từ đó, giúp cải thiện tinh thần, cải thiện giấc ngủ và cải thiện môi trường sống, làm việc.

Xem thêm: xông hơi đá muối tại hà nội

 Chúng tôi xin nhấn mạnh, quá trình này chỉ diễn ra khi đèn được đốt nóng. Tác dụng hiệu quả nhất khi đèn được thắp sáng thường xuyên, tạo độ nóng nhất định cho đèn, lúc đó đèn sẽ hỗ trợ cân bằng độ ẩm và tạo luồng ion âm làm sạch không khí. Tại sao bạn lại không tận dụng nguồn không khí xanh, hoàn toàn tự nhiên từ đèn đá muối, để cải thiện môi trường sống của mình? Ông bà ta có khuyên rằng: phòng bệnh hơn chữa bệnh, một môi trường sống xanh- một không gian trong lành, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho quá trình phòng bệnh của cả gia đình bạn. Đầu tư nhỏ cho đèn đá muối hay là chi phí lớn cho những liều thuốc, chắc chắn các bạn sẽ là những người tiêu dùng thông minh.

Xem thêm: xông hơi nam

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua đèn đá muối Himalaya để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình vui lòng liên hệ.

------------

Trung tâm Muối Spa

CS 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 090136.6006

CS 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 098.136.6006

CS 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét