Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? Bảng giá tốt nhất

 

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho tôi hỏi phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu thế ạ? Tôi mắc chứng cười hở lợi, mỗi lần giao tiếp với đồng nghiệp, tôi không cười tự nhiên được, lúc nào cũng phải lấy tay che miệng lại. Điều này làm cho tôi hạn chế cười và thiếu tự tin. Mong bác sĩ giải đáp sớm để tôi có thể đi chữa trị sớm. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoài Anh - Hà Nội)

Trả lời:
Cảm ơn Hoài Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: " chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu " của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu là chuẩn nhất 2016
Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu là chuẩn nhất 2016
Để được biết hiện nay chi phí cho 1 ca phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, chị tham khảo bảng giá chi tiết chuẩn nhất 2016 dưới đây:
BẢNG CHI PHÍ PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI
Gói dịch vụĐơn vịĐơn giá
Phẫu thuật cười hở lợi do xươngTrọn gói90.000.000
Phẫu thuật cười hở lợi do cơ, môiTrọn gói20.000.000
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàmTrọn gói120.000.000
Bạn Hoài Anh đến từ Hà Nội thân mến, qua bảng giá ở trên có thể thấy chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng cũng như nguyên nhân khiến cười hở lợi. Từ nguyên nhân và tình trạng cười hở lợi của bạn mà cách khắc phục khác nhau và chi phí cũng sẽ khác nhau. Các trường hợp phải tác động đến xương hàm để chữa cười hở lợi có chi phí cao hơn hẳn do đó là những kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi trình độ của bác sĩ cũng như công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến nhất.
phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu 2
Phẫu thuật cắt xương hàm chữa cười hở lợi
Trên đây chỉ là mức giá tham khảo, còn chi phí điều trị của từng trường hợp cụ thể sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến các yếu tố như: Tình trạng lợi hở như thế nào, nguyên nhân gây hở lợi cần khắc phục là gì, áp dụng phương pháp điều trị nào. Trước khi xác định phẫu thuật hay không, phải xem xét nguyên nhân gây ra hiện tượng cười hở lợi là gì? Trên cơ sở đó, bác sĩ chỉnh nha sẽ di chuyển xương hoặc cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên hoặc có cách điều trị khác tùy thuộc vào tình trạng của bạn.
Phẫu thuật cười hở lợi sẽ đem lại hiệu quả như mong đợi nếu bạn được điều trị tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Vì thế, phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền sẽ hoàn toàn tương xứng với chất lượng mà bạn được phục vụ. Việc điều trị tại một trung tâm uy tín và an toàn chắc hẳn chi phí sẽ chênh lệch hơn các phòng khám không chuyên nghiệp. Nhưng quan trọng là hiệu quả của bạn sẽ được đảm bảo và an toàn tuyệt đối.
Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền, bạn hãy tới trực tiếp trung tâm nha khoa niềng răng uy tín để được bác sỹ thăm khám, tư vấn và đưa ra chi phí điều trị tiết kiệm nhất nhé!
Chúc bạn điều trị phẫu thuật cười hở lợi thành công!

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét