Làm đẹp từ đầu đến chân với đá muối

 

Muối được các chuyên gia đánh giá là một trong những nguyên liệu làm đẹp rất tốt cho chị em phụ nữ. Muối không chỉ làm đẹp da mà muối còn đem lại tác dụng tuyệt vời đối với mái tóc.

Xem thêm: đèn massage chân


1. Sạch tóc dầu

Với những ai luôn buồn rầu vì tóc dầu, muối sẽ là phương thuốc hữu hiệu vì tác dụng giải độc, khử trùng, làm sạch tuyến bã nhờn của loại gia vị này. Sau khi gội đầu xong hãy lấy muối xát nhẹ lên da dầu, matxa nhẹ nhàng trong phòng 5 phút sau đó xả sạch với nước. Mỗi tuần làm từ 2-3 lần

2. Làm sạch mụn

Với những móng tay bị vàng hay nổi gờ trắng do lâu ngày dùng sơn móng; những mụn trứng cá đáng ghét; những vết lấm chấm trên mu bàn tay… bạn có thể matxa cùng muối, hiệu quả cũng thấy rõ. Cách này cũng có công dụng với những ai sở hữu làn da không được mịn màng.

Xem thêm :>> xong da muoi


Xem thêm: dưỡng sinh thông kinh lạc

3. Khử sạch mùi vùng da dưới cánh tay

Muối có một vai trò diệt khuẩn, chống viêm, tắm và chà xát vùng da dưới cánh tay với muối có thể loại bỏ mùi khó chịu. Tốt nhất nên cho ít muối lên vùng da này rồi dùng bông thấm ít nước chà xát nhẹ nhàng.
Muối rất tốt cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ nên nếu bạn muối đặt mua loại đá muối Himalaya tinh khiết thì hãy đến với Muối Spa

Xem thêm :>> đèn đá muối phong thủy

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét