“Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” chương trình khuyến mại hấp dẫn từ Prudential - blogkinhdoanh

 

Tham gia chương trình này, khách hàng không những được cung ứng biện pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ , đầu tư, gia tăng tài sản hiệu quả nhất mà còn có cơ hội nhận quà thiết thực và hấp dẫn.


“Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” chương trình khuyến mại hấp dẫn từ Prudential - 1


Thông qua chương trình khuyến mại “Đầu tư ngay, lợi tức liền tay”, Prudential cũng sẽ trao tặng những phần quà hấp dẫn đến các khách hàng có hợp đồng bảo hiểm PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT (HĐBH) hợp lệ theo quy định của chương trình:


– Tặng 1 triệu đồng/hợp đồng cho khách hàng có HĐBH với phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên từ 18 triệu đồng đến dưới 25 triệu đồng.


– Tặng 1,5 triệu đồng/hợp đồng cho khách hàng có HĐBH với phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên từ 25 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng.


– Tặng 3 triệu đồng/hợp đồng cho khách hàng có HĐBH với phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên đến từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng.


– Tặng 8 triệu đồng/hợp đồng cho khách hàng có HĐBH với phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên từ 100 triệu đồng trở lên.


Theo đó, đối tượng tham gia chương trình là khách hàng cá nhân, sở hữu hợp đồng bảo hiểm PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT có kèm theo từ 03 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ trở lên với hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp trong thời gian đến từ 10/06 đến 30/06/2019 và hợp đồng được phát hành trước ngày 10/07/2019.


PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT được xem là giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ , đầu tư với nhiều tính năng nổi bật giúp khách hàng ứng phó nhanh trước những thay đổi trong cuộc sống đồng thời nắm bắt cơ hội để hiện thực hóa các kế hoạch của mình. Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng được hưởng các quyền lợi nổi bật như cơ hội đầu tư , và gia tăng tài sản tốt nhất với các quỹ PRUlink (*) được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments, chính là một trong các công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam; được bảo vệ tài chính cho gia đình với 100% số tiền bảo hiểm , và toàn bộ kết quả đầu tư; được chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ tài chính , và đầu tư của khách hàng.


Chia sẻ về ý nghĩa hoạt động khuyến mại này, ông Clive Baker – Tổng giám đốc Prudential cho biết: “Năm 2019 đánh dấu hành trình 20 năm Prudential phát triển bền vững tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như một lời cảm ơn chân thành dành cho khách hàng. Thông qua chương trình “Đầu tư ngay, lợi tức liền tay”, chúng tôi mong muốn mở rộng cơ hội để khách hàng được tiếp cận những biện pháp tài chính linh hoạt đồng thời cùng khách hàng xây dựng những kế hoạch tài chính trọn vẹn cho bản thân và gia đình.”


Danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận quà sẽ đã được công bố ở trên trang thông tin điện tử của Prudential tại địa chỉ www.prudential.com.vn trước ngày 30/09/2019. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập vào website.


(*) gồm Quỹ PRUlink Cổ phiếu Việt Nam, Quỹ PRUlink Tăng nhanh trưởng, Quỹ PRUlink Cân bằng, Quỹ PRUlink Bền vững, Quỹ PRUlink Trái phiếu Việt Nam , và Quỹ PRUlink Bảo toàn.


Về Prudential Việt Nam


Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên của Prudential Plc, tập đoàn tài chính hàng đầu ở trên thế giới có trụ sở đặt tại Anh. Tại Việt Nam, Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, mang đến các biện pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả nhất cho hơn 1,5 triệu khách hàng. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy , Đầu tư thông qua đội ngũ 190.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 350 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch , và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành ở trên cả nước, cùng mạng lưới 6 ngân hàng đối tác uy tín , và hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 130 bệnh viện và phòng khám.


Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quá trình , và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực làm hoạt động trách nhiệm xã hội. Chỉ riêng trong giai đoạn 2012-2018, Công ty đã đóng góp 175 tỉ đồng cho cộng đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khoẻ , và Hỗ trợ cộng đồng.


Tag :bảo hiểm prudential

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét