Ra mắt sản phẩm bảo hiểm "gánh" 111 bệnh hiểm nghèo - blogkinhdoanh

 

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm gánh 111 bệnh hiểm nghèo - 1


“Vita – Sống Lạc Quan” có ưu điểm vượt trội khi khách hàng đã được bảo vệ toàn diện trước 111 Bệnh hiểm nghèo.


Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam Generali vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Vita – Sống Lạc Quan”. Đây chính là một giải pháp tài chính ưu việt, kết hợp cả ba yếu tố: bảo vệ, tiết kiệm , và đầu tư trong cùng một hợp đồng dành cho cả gia đình.


Theo đó, “Vita – Sống Lạc Quan” có ưu điểm vượt trội khi khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 111 Bệnh hiểm nghèo, không chỉ bao gồm các bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau mà các bệnh hiểm nghèo đã được phát hiện từ giai đoạn đầu, bệnh hiểm nghèo hay gặp ở trẻ em và các biến triệu chứng tiểu đường phổ biến cũng đã được bảo hiểm với quyền lợi chi trả thêm.


Đáng nói, quyền lợi bệnh hiểm nghèo không những đã được chi trả một lần mà nhiều lần cho các bệnh khác nhau, tối đa lên đến 600% Số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, khách hàng còn được trợ giúp thêm chi phí khám sức khỏe 3 năm một lần , nhận thêm khoản hỗ trợ tài chính khi gặp bệnh ung thư giai đoạn sau.


Bên cạnh đó, khách hàng còn tiết kiệm tốt nhất khi đã được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà chưa phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư. Thêm vào đó, khách hàng còn nhận được khoản thưởng định kỳ mỗi 3 năm với Quyền lợi duy trì hợp đồng , và 100% giá trị Tài khoản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng.


Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ để gia tăng bảo vệ cho mình , và cả gia đình. Khách hàng cũng có thể đầu tư thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung khi có khoản vốn nhàn rỗi.


Khách hàng có thể linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu , khả năng từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi , và linh hoạt sử dụng giá trị Tài khoản hợp đồng cho các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn.


Chia sẻ tại sự kiện ra mắt “Vita – Sống Lạc Quan”, bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Vita-Sống Lạc Quan là sự kết hợp hoàn hảo của 2 sản phẩm nổi tiếng trong thời gian qua của Generali là Vita – Bảo An Toàn Diện , Vita – Sống Tự Tin. Với sản phẩm mới này, chúng tôi mong muốn mang lại sự bảo vệ toàn diện nhất , quyền lợi đầu tư hiệu quả, an toàn , và linh hoạt nhất cho khách hàng của mình. Hy vọng Vita – Sống Lạc Quan sẽ góp phần mang lại sự an tâm cần thiết cho khách hàng để họ có thể lạc quan vui sống mỗi ngày”.


Hồng Vân


Tag :bảo hiểm VitaVita – Sống Lạc Quan

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét