Prudential Việt Nam và pvcombank mở rộng quan hệ đối tác chiến lược, ký kết hợp tác dài hạn - blogkinhdoanh

 

Prudential Việt Nam và pvcombank mở rộng quan hệ đối tác chiến lược, ký kết hợp tác dài hạn - 1


Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 bên đã bắt đầu đến từ năm 2015.


Thỏa thuận này chính là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng và tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên đã bắt đầu đến từ năm 2015.


Theo thỏa thuận, Prudential Việt Nam sẽ cung cấp các biện pháp bảo vệ tài chính , và quản lý tài sản toàn diện thông qua mạng lưới rộng khắp của PVcomBank, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu.


Năm 2018 đánh dấu một năm hợp tác thành công của Prudential , PVcomBank với tốc độ tăng trưởng doanh thu tăng đến 8 lần trong năm 2017.


Prudential Việt Nam , pvcombank mở rộng quan hệ đối tác chiến lược, ký kết hợp tác dài hạn - 2


Ông Clive Baker – Tổng Giám đốc của Prudential Việt Nam.


Ông Clive Baker – Tổng Giám đốc của Prudential Việt Nam cho biết: “Chúng tôi luôn đặt khách hàng chính là trọng tâm trong mọi hoạt động của mình. Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm các giải pháp bảo hiểm , và tài chính toàn diện ở thị trường Việt Nam ngày càng tăng cao, Prudential Việt Nam đã mở rộng mối quan hệ hợp tác với PVcomBank nhằm mang đến cho khách hàng của ngân hàng những giải pháp bảo hiểm tốt nhất, giúp cho họ bảo vệ tài chính gia đình và sức khỏe cũng như gia tăng tài sản hiệu quả. Các biện pháp mà chúng tôi cung ứng sẽ kết hợp tối đa những cải tiến , công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất để trợ giúp người tiêu dùng trong suốt cuộc đời họ”.


Prudential Việt Nam và pvcombank mở rộng quan hệ đối tác chiến lược, ký kết hợp tác dài hạn - 3Ông Nguyễn Việt Hà – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank.


Ông Nguyễn Việt Hà, Phó Tổng Giám đốc PVcomBank chia sẻ: “PVcomBank rất vinh dự đã được hợp tác với một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, để cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả. Chúng tôi tin rằng mạng lưới độc quyền và nền tảng khách hàng rộng khắp cũng sẽ giúp cho hai bên tiếp tục gặt hái thành công , và phát huy tốt mối quan hệ đối tác mà chúng tôi đã xây dựng từ năm 2015. Các giải pháp tài chính hiện đại, sáng tạo do Prudential Việt Nam cung cấp sẽ giúp cho tăng cường , và đa dạng hóa các dịch vụ của PVcomBank, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.


Theo kết quả khảo sát của Ngân hàng Thế giới, tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang tăng nhanh với tốc độ trung bình khoảng 1,5 triệu người mỗi năm. Điều đó cho thấy, ngày càng có nhiều người sống ở mức sống dư dả, có nhu cầu tích lũy, đầu tư, cũng như bảo vệ tối ưu cho cả tài chính , và sức khỏe của mình cùng gia đình.


Hợp tác độc quyền dài hạn giữa Prudential Việt Nam , và PVcomBank một lần nữa nhấn mạnh vai trò tiên phong của Prudential trong mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance) tại Việt Nam. Đến nay, Prudential Việt Nam đã hợp tác thành công với 6 ngân hàng trong , và ngoài nước. Doanh thu kinh doanh thông qua kênh bancassurance năm 2018 tăng trưởng hơn 150% so với năm 2017.


Về Prudential Việt Nam


Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính là thành viên của Prudential plc, tập đoàn tài chính hàng đầu ở trên thế giới có trụ sở đặt tại Anh. Tại Việt Nam, Prudential chính là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, mang đến các biện pháp bảo vệ tài chính , và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu khách hàng. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ 190.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 350 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch , trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng mạng lưới 6 ngân hàng đối tác uy tín , hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 128 bệnh viện và phòng khám. Prudential cũng chính là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quá trình , và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, 


Prudential luôn tích cực thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội. Chỉ riêng trong giai đoạn 2012-2018, Công ty đã đóng góp 175 tỷ đồng cho cộng đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng chính là Giáo dục, Sống khoẻ , và Hỗ trợ cộng đồng.


Về PVcomBank


Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) có vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn chính là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) , và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Với mạng lưới 117 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm ở trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung ứng các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức , và cá nhân.


Tag :Bảo hiểm Prudential;ngân hàng PVcomBank

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét