Manulife ra mắt bảo hiểm trực tuyến với phí 199.000 đồng/năm - blogkinhdoanh

 

Manulife ra mắt bảo hiểm trực tuyến với phí 199.000 đồng:năm.png


Hướng tới việc sử dụng các ứng dụng công nghệ số nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, Manulife đã hợp tác với Shopee, một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, để phân phối sản phẩm “Manulife – Khởi Đầu Bảo Vệ” tại địa chỉ https://shopee.vn/manulife. Việc ra mắt sản phẩm mới và kênh hợp tác đặc biệt này đánh dấu một cột mốc mới trong quy trình chuyển đổi số hóa của Manulife, góp phần tiếp cận phân khúc khách hàng trẻ , và tạo nên những trải nghiệm sản phẩm độc đáo.


Với “Manulife – Khởi Đầu Bảo Vệ”, bạn chỉ cần đóng phí 199.000 đồng/năm để đã được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro sức khỏe, tai nạn, tử vong, với tổng quyền lợi lên đến 200 triệu; trong đó, trợ cấp nằm viện lên đến 200.000 đồng/ngày. Ngoài ra, sản phẩm có thủ tục tham gia , điều khoản đơn giản. Khách hàng trong độ tuổi đến từ 18-40 thỏa điều kiện của sản phẩm có thể đăng ký mua ở trên Shopee.


“Manulife – Khởi Đầu Bảo Vệ chính là sản phẩm sáng tạo, đã được thiết kế cho thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt thế hệ Y (22-35 tuổi) vốn đang chiếm khoảng 35% dân số Việt Nam. Thế hệ Y thường cho rằng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khá phức tạp nên chần chừ, không mua ngay để bảo vệ bản thân khi còn trẻ. Do đó, chúng tôi muốn thay đổi quan điểm này , đem đến cho giới trẻ cơ hội tiếp cận bảo hiểm nhân thọ. Bằng cách thúc đẩy sự đơn giản hóa đồng thời cải tiến sản phẩm, dịch vụ , quy trình, chúng tôi muốn giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định để có cuộc sống vẹn toàn hơn”, ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ.


Manulife đang làm hành trình để trở thành công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về số hóa, lấy khách hàng làm trọng tâm , và giúp cho người tiêu dùng Việt Nam nhìn nhận đúng đắn về bảo hiểm nhân thọ cũng như thấy được tầm quan trọng của những sản phẩm này trong việc phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống.


Sản phẩm bảo hiểm trực tuyến và bồi thường trực tuyến eClaims chính là một trong số những minh chứng cho thấy nỗ lực của Manulife trong việc sử dụng các ứng dụng công nghệ số để thúc đẩy sự đơn giản hóa, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.


Là thành viên của Tập đoàn tài chính Manulife Financial (trụ sở chính đặt tại Toronto – Canada), Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam đến từ năm 1999 , sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu đô-la Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện chính là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (cập nhật đến 31/12/2018).


Thanh Uyên


Tag :bảo hiểm ManulifeManulife – Khởi Đầu Bảo Vệ

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét