Giá rẻ bất ngờ, chỉ vài chục nghìn đồng cho bộ đồ phòng dịch Covid-19 - blogkinhdoanh

 

Đồ bảo hộ phòng dịch Covid-19 giá rẻ bất ngờ, chỉ vài chục nghìn đồng/bộ


Theo lời Chia sẻ của chị Minh Hà, người bán đồ bảo hộ cho hay, khách chỉ cần mặc đủ combo thì sẽ phòng chống được dịch Covid-19. Theo quảng cáo, bộ đồ được làm từ vải chưa dệt nên khi mặc vào khá nhẹ, thoáng mát, chưa gây bí hơi cho người dùng. Không những thế, bộ đồ còn có thể tái sử dụng 3-5 lần , và dễ dàng phân hủy trong thiên nhiên .


Giá bán hiện áp dụng cho combo chống dịch gồm 7 món là quần, áo, kính, găng tay, mũ, giày là 130.000 đồng/bộ. Nếu khách lấy ở trên 20 sản phẩm thì giá sẽ còn 99.000 đồng/bộ, trên 50 sản phẩm chính là 90.000 đồng/bộ. Ngoài ra, tiệm còn nhận gom hàng với số lượng lớn, khách cần bao nhiêu cũng có thể đáp ứng.


Giá rẻ bất ngờ, chỉ vài chục nghìn đồng cho bộ đồ phòng dịch Covid-19 - 1


Bộ đồ chống dịch gồm 7 món là quần, áo, kính, găng tay, mũ, giày


Anh Nguyễn Huy (Hà Nội), chủ cửa hàng chuyên bán đồ bảo hộ cho biết, trước kia anh thường hay bán lẻ từng món Tuy nhiên từ khi thấy khách hỏi nhiều nên chuyển sang đóng thành combo.


“Từ ngày dịch bệnh bùng phát, lượng khách đến mua đồ bảo hộ tăng vọt, có ngày tôi bán được gần 100 sản phẩm. Tôi cũng giải thích cho khách về nguồn gốc xuất xứ, công dụng của sản phẩm, cũng không giấu gì cả. Tôi chỉ biết bộ đồ này có chức năng chính là bảo vệ người dùng khỏi hóa chất độc hại còn phòng đã được dịch Covid-19 hay không thì tôi chưa dám khẳng định” – anh Huy nói.


Giá rẻ bất ngờ, chỉ vài chục nghìn đồng cho bộ đồ phòng dịch Covid-19 - 2


Những bộ chống dịch Covid-19 đã được bán tràn lan ở trên mạng với giá rẻ bất ngờ


Cầm trên tay bộ đồ, chị Hoàng Linh (Thanh Xuân, Hà Nội) cười ra nước mắt trước lời quảng cáo , hiện thực sản phẩm. Bộ đồ bảo hộ có màu xanh, mỏng tang đi kèm với 1 đôi găng tay cao su, 1 mũ đội , 1 chiếc kính bảo hộ trông giống y chang chiếc của bác thực hiện hàn sắt bên đường. Tất cả đã được cho vào 1 chiếc túi nilong trong suốt và tờ giấy hướng dẫn sử dụng photo trắng đen.


Chị Linh cho biết, đến từ ngày dịch Covid-19 bùng phát, cả khu phố nhà chị ai nấy đều nháo nhác đi tìm đồ bảo hộ. Do thấy hàng xóm đổ xô đi mua nên mẹ chồng chị cũng tranh thủ rinh về 20 combo chống dịch phát cho cả nhà.


“Mẹ tôi mua những 20 bộ nên được giảm giá xuống còn 85.000 đồng/bộ nhưng đồ bảo hộ mà chỉ có vài chục nghìn đồng thì không biết chất lượng cũng sẽ ra sao” – chị Linh than thở.


May mắn hơn, anh Quang Huy (Kim Mã, Hà Nội) nhận được bộ đồ chống dịch mới mua khá giống như miêu tả. Bộ đồ dày dặn, ôm khít người và có chất vải đẹp nhưng anh lại khá căng thẳng về chất lượng vì thấy sản phẩm rẻ quá.


 “Tôi cũng chưa bao giờ đi mua đồ bảo hộ nên cũng chưa biết đánh giá ra sao, chỉ biết là mặc dày dặn còn chất lượng thì chưa dám nói, thôi thì mùa dịch, có cái mặc vẫn hơn không” – anh Huy nói.


An Chi


Tag :COVID-19đồ bảo hộkhẩu trangnước rửa tay khô

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét