Chevrolet Trailblazer đột ngột giảm giá 260 triệu đồng - blogkinhdoanh

 

Chevrolet Trailblazer đột ngột giảm giá 260 triệu đồng - 1


Mẫu Chevrolet Trailblazer sản xuất 2018 tại Việt Nam.


Tối qua, 12/3/2020 đồng loạt các đại lý phân phối Chevrolet trên toàn quốc công bố việc giảm giá mẫu Trailblazer phiên bản 2.5L VGT 4×4 từ 966 triệu đồng xuống còn 700 triệu đồng. Như vậy là mức giảm lên tới 260 triệu đồng. Điều này khiến khá nhiều người “bàng hoàng” khi chỉ với vài ngày trước đây, để sở hữu mẫu xe này người tiêu dùng phải bỏ ra số tiền gần 1 tỷ đồng.


Đại diện đại lý VinFast – Chevrolet Thăng Long (Hà Nội), ông Nguyễn Thế Vinh cho biết, thông tin này là hoàn toàn đúng sự thực và trong sáng nay, thậm chí từ tối qua, đã có khá nhiều khách hàng trên toàn quốc đã liên hệ và xúc tiến đặt hàng sau thành công, khi xác nhận thông tin này.


Ông Nguyễn Thế Vinh cũng cho biết, đây là động thái xử lí các mẫu xe sản xuất từ năm 2018 còn tồn lại, trong khi các phiên bản sản xuất năm 2019 vẫn giữ nguyên giá bán cũ. Theo đó, Chevrolet Trailblazer 2.5L VGT 4×4 được giảm giá còn 700 triệu đồng với số lượng xe này trên toàn quốc không nhiều, chỉ khoảng 100 xe.


Ngoài ra, đại diện VinFast – Chevrolet Thăng Long cũng cho biết, các mẫu Trailblazer này dù sản xuất năm 2018 nhưng là xe mới và vẫn đảm bảo các chính sách bảo hành, bảo dưỡng như cam kết của nhà phân phối khi bán xe mới.


Chevrolet Trailblazer đột ngột giảm giá 260 triệu đồng - 2


Đã có khá nhiều khách hàng kịp đặt mua mẫu SUV này ngay trong sáng nay 13/3.


Mặc dù chỉ giảm giá các mẫu Trailblazer sản xuất năm 2018, nhưng động thái này của VinFast – Chevrolet đã được nhiều người tiêu dùng chờ đợi, đặc biệt là sau khi GM Thái Lan đã có những đợt bán hàng “siêu giảm giá” khi mà hãng xe Mỹ này rút khỏi thị trường Thái Lan (và cả các thị trường tay lái bên phải như Úc, New Zealand).


Mức giảm 260 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất của Trailblazer, cho dù “chưa bằng” được thị trường Thái Lan láng giềng, nhưng đã mang đến mức giá bán hợp lý cho một chiếc SUV 7 chỗ khung gầm rời này.


Chevrolet Trailblazer đột ngột giảm giá 260 triệu đồng - 3


Bảng giá xe tháng 3/2020


Trước đó, khi GM Thái Lan chính thức đóng cửa, trả lời phỏng vấn của báo Dân trí, bà Nguyễn Thị Vân Anh – phó Tổng giám đốc thường trực VinFast – nhà phân phối Chevrolet tại Việt Nam cho biết: “Việc tái cơ cấu của GM không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh xe Chevrolet tại Việt Nam, bởi đối tác cung cấp xe Chevrolet cho VinFast là GM toàn cầu. Và VinFast vẫn tiếp tục phân phối hai dòng xe Trailblazer và Colorado trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho các dòng xe Chevrolet tại Việt Nam với chất lượng đảm bảo đúng như cam kết với khách hàng.


Chính vì vậy, thời điểm này quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam khi đang sở hữu những mẫu xe mang thương hiệu Chevrolet vẫn đang được đảm bảo đúng cam kết.


Trước đợt Chevrolet Trailblazer giảm giá này, Honda Việt Nam cũng đã từng gây một cơn bão với thị trường ôtô Việt Nam vào tháng 9/2017 khi giảm giá mẫu CR-V lắp ráp trong nước tới hơn 200 triệu đồng, một động thái dọn đường để đón các mẫu CR-V nhập khẩu mới từ Thái Lan.


 Việt Hưng


Tag :giảm giá chevrolet trailblazerchevrolet trailblazer giảm 260trailblazer giảm 260 triệubảng giá xe

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét