Ứng dụng ON Sports là gì? Cách truy cập ON Sports để sống trong thế giới thể thao

 

ON Sports là gì? 

Với mục đích hướng đến những tín đồ thể thao, ứng dụng ON Sports được VTVCab giới thiệu và nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có mặt trên cả hai nền tảng CH Play và App Store. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những sự kiện thể thao mới nhất hoặc đang diễn ra thông qua những video được cập nhật liên tục với hai bộ môn thể thao có sức hút là Bóng đá, quần vợt. 
Đặc biệt, các tin tức, đánh giá hay tường thực trực tiếp các trận cầu bóng đá của các giải đấu ở Châu Âu như Bundesliga, La Liga và Serie A sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng On Sports này. 
Ứng dụng On Sports cũng cung cấp đầy đủ cho bạn về những video nhận định, những video highlight chất lượng, bảng xếp hạng cũng như lịch thi đấu của các giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hiện nay như Ngoại hạng Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha… và những thông tin này sẽ được cập nhật liên tục để người dùng tiện theo dõi. 
Cách tải và đăng nhập On Sports
Hiện tại, On Sports đã có mặt trên cả hai kho ứng dụng trên iOS và Android. Để tải về, bạn truy cập vào kho ứng dụng và tìm kiếm On Sports sau đó tải về. Hoặc có thể tải về trực tiếp tại đường link dưới đây: 
On Sports trên App Store (iOS)
On Sports trên CH Play (Android)
Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng On Sports lên, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn Đăng nhập. Tại giao diện đăng nhập, bạn nhập số điện thoại để xác nhận đăng nhập hoặc có thể dùng tài khoản Google, tài khoản Facebook. Đối với người dùng iOS, bạn cũng có thể dùng tài khoản ID Apple của mình để đăng nhập. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập On Sports trực tuyến bằng Website mà VTVCab đã tạo ra. Tại đây, On Sports cũng có những nội dung tương tự như các tin tức thể thao đáng chú ý, các nhận định cũng như các video về sự kiện thể thao đang diễn ra. Truy cập On Sports trên web tại đây.
Trên đây là những gì bạn cần biết về ứng dụng On Sports này và cách truy cập vào nó như thế nào. Nhờ có ứng dụng này, bạn sẽ đắm chìm vào không gian thể thao, không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào khi sử dụng cực dễ trên chính chiếc điện thoại của mình. 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét