Tiêu điểm

2017 Ford GT chính thức ra lò, giá 9,1 tỷ đồng

Sau hai năm chờ đợi, cuối cùng siêu xe mới 2017 Ford GT đã chính thức bước ra khỏi dây chuyền sản xuất và được bán với giá khá chát.

2017 Ford GT chính thức ra lò, giá 9,1 tỷ đồng - 1
2017 Ford GT.

2017 Ford GT là một sản phẩm được chế tác bằng tay bởi hãng xe thể thao Multimatic của Canada tại dây chuyển sản xuất đặc biệt ở Markham Ontario. Chiếc GT đầu tiên được sơn màu đen kết hợp với các sọc kẻ vàng cam. Theo Detroit News, chiếc xe này sẽ được chuyển tới Chủ tịch Ford Bill Ford Jr. Còn chiếc GT thứ hai sẽ được chuyển tới Giám đốc điều hành Ford là Mark Fields.

2017 Ford GT chính thức ra lò, giá 9,1 tỷ đồng - 2
Cửa thiết kế giống Ferrari.

Số lượng nhân rộng của GT trong sẽ có tổng cộng 500 chiếc. Ford sẽ tiếp tục xây dựng GT thêm ít nhất hai năm sau đó. Tuy nhiên, giống với Ferrari, lần này Ford cũng không để cho bất kỳ ai muốn mua GT cũng được. Hãng xe này đòi hỏi các khách hàng tiềm năng đăng ký mua một trong những chiếc xe GT với mức giá khoảng 400.000 USD (khoảng 9,1 tỷ đồng).

2017 Ford GT chính thức ra lò, giá 9,1 tỷ đồng - 3
Nước sơn đen, kết hợp với sọc da cam.

Cung cấp sức mạnh cho Ford GT là loại động cơ tăng áp kép V6, dung tích 3.5 lít, cho công suất khoảng 600 mã lực, thân xe và khung gầm có trọng lượng xe được cấu tạo từ sợi carbon và nhôm, đồng thời mang một số đặc điểm khí động học cao. Giống như phiên bản GT từ năm 2005, phiên bản mới mang tầm nhìn một siêu xe đích thực.

2017 Ford GT chính thức ra lò, giá 9,1 tỷ đồng - 4
Ấn phẩm siêu xe thèm khát của bao đấng mày râu.

Đây cũng là một trong những dòng xe được đánh giá cao nhất không chỉ bởi tốc độ mà còn có các chỉ số kỹ thuật ấn tượng. Trong năm nay, GT đã khẳng định được đẳng cấp siêu xe tại trường đua Le Mans khi đánh bại Corvette, Ferrari và Porsche.

Theo Văn Biên (Dân Việt)

Không có nhận xét nào