Tiêu điểm

Bentley Mulsanne từng bị bắt giữ tại Quảng Bình được rao bán 1,6 tỷ đồng

Đơn vị rao bán chiếc Bentley Mulsanne màu xanh dương với mức giá 1,6 tỷ Đồng là trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình.

Bentley Mulsanne từng bị bắt giữ tại Quảng Bình được rao bán 1,6 tỷ Đồng - Ảnh 1.
Thông tin rao bán chiếc Bentley Mulsanne từng bị lực lượng chức năng Quảng Bình bắt giữ.
 

Chiếc Bentley Mulsanne này có giá rao bán 1,6 tỷ Đồng.

Theo thông tin rao bán, chiếc Bentley màu xanh dương từng bị bắt giữ thuộc phiên bản Mulsanne và hiện chưa rõ năm sản xuất. Mức giá rao bán là 1,6 tỷ Đồng chưa bao gồm các loại thuế và phí phải nộp theo quy định.

Được biết, phí tham gia đấu giá là 500.000 Đồng/hồ sơ đăng ký. Tiền đặt cọc là 15% trên giá khởi điểm của xe, tức 240 triệu Đồng.

Theo giới sành xe, một chiếc Bentley Mulsanne đã qua sử dụng tại Việt Nam có giá bán 8 đến 10 tỷ Đồng. Trong khi đó, những chiếc mang biển kiểm soát nước ngoài NN hay ngoại giao NG có giá bán tầm 4 đến 5,5 tỷ Đồng. Do đó, chiếc Bentley Mulsanne màu xanh dương được rao bán chỉ với mức giá 1,6 tỷ Đồng đã gây choáng cho nhiều người.

Trên thực tế, đây chính là chiếc Bentley Mulsanne 2 tỷ Đồng từng bị Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và tham nhũng (PC46) Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ vào ngày 12/7/2016. Vào thời điểm đó, thông tin về việc chiếc xe bị bắt giữ đã gây xôn xao trên các mặt báo cũng như mạng xã hội. 

Nhìn vào tổng thể thiết kế, nhiều người có thể nhận ra chiếc Mulsanne này không giống xe do hãng Bentley sản xuất. Có thể dễ dàng nhận ra chiếc xe bị tạm giữ đi kèm capô lồi lên và mắt đèn đôi khá giống với Bentley Flying Spur. Tuy nhiên, lưới tản nhiệt cỡ lớn trên đầu xe lại khá thô sơ trong khi hốc gió trước được thiết kế cục mịch. Phần gờ nhô ra thiếu thẩm mỹ ở mũi xe chưa từng xuất hiện trên một dòng xe nào của hãng Bentley.

Bentley Mulsanne từng bị bắt giữ tại Quảng Bình được rao bán 1,6 tỷ Đồng - Ảnh 3.
Bentley Mulsanne màu xanh dương đang được rao bán có thiết kế lạ lẫm so với xe tiêu chuẩn.

Đó là chưa kể đến nước sơn xanh "nhờ nhờ" kém sang và phần viền crôm xỉn màu quanh tản nhiệt, hốc gió trước. Thiết kế phần đuôi xe với đèn hậu, vị trí đặt biển số, nẹp crôm kéo dài trên cản sau được cho là tương tự Bentley Mulsanne "xịn". Trong khi đó, ống xả lại lộ rõ sự khác biệt.

Nói cách khác, đây không phải là Bentley Mulsanne nguyên bản. Thay vào đó, chiếc xe được độ lại từ Continental Flying Spur Speed "xịn". Dù sao, theo đánh giá của một số người, cái giá 1,6 tỷ Đồng để sở hữu một chiếc xe sang Bentley vẫn là khá "hời".

Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ

Không có nhận xét nào