Tiêu điểm

Volkswagen Tiguan bản 7 chỗ dành cho người Mỹ

Tiguan bản trục cơ sở dài được "may đo" riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Mỹ.

volkswagen-tiguan-ban-7-cho-danh-cho-nguoi-my

Tiguan bản 7 chỗ có kích thước lớn hơn bản tiêu chuẩn do kéo dài thêm cả chiều dài tổng thể lẫn trục cơ sở để thêm chỗ cho hàng ghế thứ 3.

Tiguan được phát triển dựa trên kết cấu MQB của Volkswagen. So với thế hệ thứ 2, Allspace có không gian rộng rãi hơn. Với chiều dài tổng thể 4.704 mm, chiếc SUV 7 chỗ tăng thêm 272 mm cũng như tăng 57% dung tích không gian để đồ so với nguyên mẫu vốn chỉ 5 chỗ, theo hãng sản xuất.

Trục cơ sở của Allspace đạt mức 2.791 mm, dài thêm 112 mm. Ngoài sự xuất hiện của hàng ghế thứ 3, hàng ghế thứ 2 còn có thể trượt về trước trong phạm vi 178 mm.

Tại thị trường Mỹ, Tiguan trang bị phiên bản động cơ nâng cấp 2.0 TSI công suất 184 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm, hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 8 cấp. Tùy chọn 4Motion với hệ dẫn động 4 bánh và 4 chế độ lái.

Camera lùi là trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra là hệ thống kiểm soát hành trình chủ động đã được nâng cấp phù hợp với điều kiện đường đông, cảnh báo va chạm trước và phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, phát hiện điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau cũng như cảnh báo chệch làn.

Nội thất của chiếc SUV 7 chỗ gồm ghế nỉ trên các bản cấp thấp. Tùy chọn ghế da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế trước và vô-lăng có sưởi, cửa sổ trời toàn cảnh, mở cửa sau bằng chân, đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống âm thanh cao cấp.

Tùy chọn hệ thống Volkswagen Car-Net cung cấp các dịch vụ kết nối như công nghệ App-Connect tương thích điện thoại thông minh với 3 nền tảng chính là Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink.

Volkswagen Tiguan bản LWB dự kiến bán ra tại châu Âu vào nửa cuối 2017. Giá bán tại Đức từ 31.500 USD, cao hơn khoảng 3.700 USD so với bản tiêu chuẩn.

volkswagen-tiguan-ban-7-cho

Tiguan 7 chỗ ra mắt trước thềm triển lãm ôtô Detroit, Mỹ.

Chiều dài tổng thể tăng 272 mm, trục cơ sở dài tăng 112 mm so với bản tiêu chuẩn.

So với bản tiêu chuẩn 5 chỗ, Tiguan LWB có 3 hàng ghế với 7 chỗ.

Nội thất của chiếc SUV 7 chỗ gồm ghế nỉ trên các bản cấp thấp. Tùy chọn ghế da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế trước và vô-lăng có sưởi...

Đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống âm thanh cao cấp.

Hàng ghế thứ 3 dành cho 2 người.

Theo Mỹ Anh (VnExpress.net)

Không có nhận xét nào