Tiêu điểm

Yamaha NVX đội giá hơn 10 triệu đồng tại TP HCM

Mức giá cao nhất ghi nhận tại TP HCM đối với mẫu xe ga Yamaha NVX phiên bản cao cấp là 63,5 triệu đồng chưa bao gồm chi phí lăn bánh.

yamaha-nvx-doi-gia-hon-10-trieu-dong-tai-tp-hcm

Yamaha NVX bản cao cấp đang đội giá cao ở thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Một Yamaha Town trên đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh báo giá phiên bảo cao cấp 66,9 triệu đồng, đã bao gồm giấy tờ. Tức chênh so với giá đề xuất khoảng 10 triệu đồng. Trong khi đó, NVX bản tiêu chuẩn là 50,4 triệu đồng.

Cửa hàng trên thông báo giá nhưng không có hàng để trưng bày. "Nếu khách muốn xem xe mẫu thì có thể đến đại lý lớn ở quận Phú Nhuận. Xe về đại lý rất ít, chủ yếu dành cho khách đã đặt cọc trước", nhân viên bán hàng tại đây cho biết.

Trong khi đó, một đại lý phân phối xe Yamaha trên đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7 còn khiến người mua bất ngờ hơn về mức đội giá lên đến 12 triệu đồng. "Vừa rồi hỏi giá NVX bản cao cấp đến 69 triệu đồng bao giấy tờ. Chắc chờ qua Tết xem sao chứ giá này chát quá!", anh Cao Thắng ngụ Quận 7 chia sẻ.

Khảo sát một số đại lý 3S khác tại TP HCM, Yamaha NVX bản tiêu chuẩn chỉ đội giá nhẹ từ một đến hai triệu đồng. Giá chênh cao chỉ có ở bản cao cấp trang bị phanh ABS, ổ khóa thông minh, ngắt động cơ tạm thời. Mức đội giá không trùng lặp ở các đại lý. Đơn cử một cửa hàng trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, NVX bản cao cấp giá 63 triệu đồng bao giấy tờ, tức chênh hơn 7 triệu đồng so với giá đề xuất.

Yamaha NVX là mẫu xe ga mới của hãng xe Nhật Bản bán ra thị trường Việt Nam từ đầu tháng 12/2016. Sản phẩm là sự thay thế cho một "Nouvo" hụt hơi trước Honda Air Blade ở cuộc đua doanh số, dù là kẻ tiên phong ở phân khúc xe ga tầm trung cho nam giới. 

Không chỉ Việt Nam, Yamaha NVX hiện phân khối tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Mẫu xe ga trang bị động cơ Blue Core 155 phân khối, xi-lanh đơn. Giá bán đề xuất bản tiêu chuẩn là 45 triệu đồng và cao cấp 51 triệu đồng.

Yamaha định vị  NVX cao hơn đối thủ Honda Air Blade của Nouvo.

Mẫu xe ga thể thao đầu tiên của Yamaha Việt Nam trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS.

NVX "mơ" cạnh tranh với Honda SH 2017 và Piaggio Medley.

NVX thiết kế thể thao, hướng đến khách hàng là nam giới.

Xe trang bị đèn pha LED, đèn định vị LED.

NVX có hệ thống phanh ABS.

 

Kiểu yên 2 tầng thể thao theo xu hướng mới.

NVX dùng động cơ Blue Core 155 phân khối.

Đèn hậu và đền phanh LED.

Hộc chứa đồ dưới yên dung tích 25 lít.

Mẫu xe ga Yamaha đầu tiên trang bị hệ thống khóa thông minh không dùng chìa.

Nắp bình xăng đặt giữa khung xe tiện dụng.

Hộc đồ trước tích hợp cổng sạc 12V.

Theo Phạm Trung (VnExpress.net)

Không có nhận xét nào